Cử Nhân Quốc Tế

3 động lực cho bạn để học Cử nhân Quản trị Kinh doanh

0

 

Cử nhân Quản trị Kinh doanh được xem là một trong những ngành được nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đặt nhiều sự ưu ái hơn so với các ngành khác trong cùng lĩnh vực kinh tế. Sau đây hãy cùng điểm qua một số động lực thúc đẩy sinh viên thích học cử nhân Quản trị kinh doanh nhé.

1/ Cử nhân Quản trị kinh doanh mang lại nhiều triển vọng nghề nghiệp

Do sự nhu cầu nhân lực về các nhóm ngành thuộc khối kinh tế ngày càng tăng cao, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh, nên nhiều ứng cử viên đều ra sức học tập và phấn đấu để có thể được xét tuyển vào các trường đào tạo có chất lượng.

Cử nhân quản trị kinh doanh

Với nhiều điều kiện thuận lợi mà bối cảnh toàn cầu hóa mang lại cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh tế hiện nay thì các công ty và doanh nghiệp rất cần một đội ngũ nhân viên và quản lý lành nghề đồng thời đủ kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển hoạt động kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ của tổ chức theo hướng tích cực. Những ứng cử viên học cử nhân Quản trị kinh doanh có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng này của doanh nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm cao hơn sau khi ra trường. Do đó, nhiều bạn có động lực tìm kiếm cho mình những trường đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng tại hcm để theo học.

 động lực để học cử nhân quản trị kinh doanh là gì

Ngoài ra, triển vọng nghề nghiệp của những cử nhân Quản trị kinh doanh còn được thể hiện ở việc học ngành này có thể giúp các bạn tiếp cận đa dạng lĩnh vực như kế toán, nhân sự, quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng… Điều này giúp các bạn có thể linh hoạt và đáp ứng nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp cũng như tạo lợi thế cho ứng viên trong thị trường lao động mang nhiều tính cạnh tranh như hiện nay.

>> Xem thêm Cử nhân Quản trị kinh doanh và 5 yếu tố giúp bạn thành công

2/ Cử nhân Quản trị kinh doanh có cơ hội được phát triển nhiều kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân

Cũng như sự đa dạng về khía cạnh mà bạn có thể tiếp cận khi học cử nhân Quản trị kinh doanh, trong quá trình học tập các bạn có thể được nâng cao kiến thức về lĩnh vực cũng như rèn luyện kỹ năng thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như giờ lên lớp. Đặc biệt là nhiều chương trình đào tạo cử nhân quốc tế về Quản trị kinh doanh hiện nay thường đề cao kỹ năng thực tế trong môi trường làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian tham học tập, để khi các bạn ra trường có thể ứng dụng linh hoạt vào các tình huống và vấn đề thực tế trong đời sống. 

học cử nhân quản trị kinh doanh hoàn thiện kỹ năng

Những kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, giải quyết vấn đề, tư duy lãnh đạo, kỹ năng quản lý, đàm phán – thương lượng… đều là những “bí kíp” rất quan trọng giúp các cử nhân trở thành nhân viên giỏi, quản lý tốt. Thực tế, không chỉ được áp dụng vào môi trường công việc, các bạn còn sử dụng những kỹ năng này trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày của mình. Chính việc hoàn thiện bản thân hơn thông qua trau dồi kỹ năng có thể là một động lực quan trọng thúc đẩy nhiều bạn lựa chọn ngành này. 

3/ Nhiều chương trình học bổng và cơ hội nhận bằng giá trị quốc tế

Tại nước ngoài, ngành học cử nhân Quản trị kinh doanh là một ngành học rất phổ biến và phát triển, thường xuyên có mặt trong chương trình đào tạo của hầu hết các trường đào tạo bậc đại học và cao học.

==> Tìm hiểu ngay Bạn đã biết rõ về Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh chưa?

học cử nhân quản trị kinh doanh bằng quốc tế

Do đó, khi nhiều trường nước ngoài liên kết với các trường đào tạo quốc tế trong nước mang về những chương trình đào tạo quốc tế cũng có khá nhiều ngành thuộc về khối kinh doanh, trong đó Quản trị kinh doanh luôn chiếm đầu bảng. Kéo theo việc này là nhiều chương trình học bổng được tài trợ bởi các cơ sở giáo dục nước ngoài cho học viên học cử nhân ngành này. Những sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội săn học bổng thì thông thường học cử nhân Quản trị kinh doanh là một trong những chương trình phổ biến được tìm đến. 

Trở thành Cử nhân Quản trị Kinh doanh tiềm năng và sáng giá hiện nay được các nhà tuyển dụng để mắt tới thì các bạn này không chỉ cần năng lực chuyên môn vững chắc mà còn phải giỏi kỹ năng quản lý kinh doanh ở doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ. Cũng như ở những ngành nghề khác, học cử nhân Quản trị kinh doanh cũng đòi hỏi các cá nhân sự nổ lực không ngừng và nắm bắt nhiều cơ hội (học bổng, trải nghiệm…) để có thể có được thời gian học đại học giá trị nhất. Hãy cân nhắc thật kỹ và chúc các bạn chọn được ngành ưng ý và phù hợp nhé!

 

 

 

Top 4 lý do bạn nên chọn học cử nhân quốc tế về kinh doanh tại Viện ISB

Previous article

Tất tần tật những điều cần biết về du học Cử nhân Quốc tế tại Úc

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.