Tiếng Anh

Các trò chơi tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi hay nhất năm 2020

0

Các trò chơi tiếng anh cho trẻ em ngày nay mọc lên như nấm, những trò chơi thực sự hữu ích cho việc tiếp cận tiếng Anh của bé và nó cũng ẩn chứa thật nhiều quảng cáo kiếm tiền bên trong đó. Vậy nên để giúp các bé học tốt tiếng Anh qua các phần mềm hay ứng dụng tiếng Anh phù hợp mình sẽ lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất được nhiều phụ huynh và có lượt đánh giá cao trên các nền tảng. Hãy tham khảo cùng mình trong bài viết dưới đây nhé.

Kids Preschool Learning Game

Đầu tiên đó là tựa game Kids Preschool Learning Games một tựa game được đầu tư rất tốt về việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như các trò chơi được thiết kế bên trong dành cho các bé dưới 6 tuổi. Trong giai đoạn từ lúc 3 đến 6 tuổi là độ tuổi mà các bé có khả năng tiếp thu tối đa, giống như một tờ giấy trắng bất cứ ai đổ gì vào tuổi thơ, trí óc của trẻ thì trẻ tiếp thu rất nhanh và có thể lưu trữ vào tiềm thức cho đến khi trưởng thành vì vậy đối với những đứa trẻ mang trong mình hai dòng máu sẽ có thể học cả tiếng Anh và tiếng Việt rất tốt. Đối với các trò chơi trong ứng dụng này sẽ giúp các bé nâng cao trí tưởng tưởng, khả năng nghe tốt các từ vựng cơ bản cũng nhưng biết đọc các con vật đồ vật gần gũi trong cuộc sống.

Kids Preschool Learning Games – phần mềm học tiếng anh hay cho bé

Kids Preschool Learning Games – phần mềm học tiếng anh hay cho bé

Và điểm nổi bật nhất trong các trò chơi tiếng anh cho trẻ em đó là phần game trang trí nội thất với tên Kawaii Home Design chắc chắn sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo, thiết kế các vật dụng trong nhà một theo suy nghĩ của các bé. Ứng dụng này có thể dễ dàng tải miễn phí trên cả ứng dụng sài hệ điều hành Androi hay IOS. Như vậy với một ứng dụng được đầu tư rất tốt về mặt hình ảnh, màu sắc và các tựa game cũng mang yếu tố sáng tạo, bổ ích chắn chắn sẽ giúp không ít thì nhiều trong việc học tiếng Anh của bé.

ABC Kids

Các trò chơi bổ ích giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Các trò chơi bổ ích giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Có thể nói ứng dụng ABC Kids là một trong những tựa game được nhiều người tải và trở nên phổ biến nhất ở Việt Nam. Vì thứ nhất nó hoàn toàn miễn phí và những trò chơi thực sự hấp dẫn đối với các bé vừa đơn giản mà vừa hấp dẫn. Đó là những trò chơi kèm theo các bài học bên trong như dạy cách đọc từng chữ cái tiếng Anh, học cách phát âm 44 âm tiết hay sự khác biệt giữa chữ hoa và chữ thường. Và nếu các em hoàn thành một nhiệm vụ hay một bài học các bé sẽ có một nhãn dán và dùng những nhãn dán đó để đổi ra một con thú cưng ảo trong game. Đây là tựa game cơ bản nhất dành cho các bé ở mức độ mẫu giáo nhằm phát triển tư duy não bộ của bé. Các bật phụ huynh nên lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con em mình.

Game Bubadu – trò chơi vui trẻ em

Game Bubadu, các trò chơi tiếng anh cho trẻ em lấy hình tượng nhân vật là một chú mèo rất ngộ nghĩnh. Chú mèo khoác lên mình một đức tính tốt, những hành động của chú mang tính nhân văn. Và đặc biệt sở thích của chú là thích được ăn ngon và thích được đi chơi cùng với bạn bè của mình ở những nơi xa. Và đây cũng là một cách giáo dục rất hay dành cho những đứa trẻ vừa giúp các bé tiếng thu việc học tiếng Anh cũng như giáo dục nhân cách dành cho các bé. Những trò chơi tiếng Anh trong game với các chủ đề như: nấu nướng, trang trí nhà cửa, tham quan sở thú và tìm hiểu xung quanh các vật dụng bên trong nhà mình.

Game bubadu hẳn là bạn chưa từng nghe qua, nhưng đây là 1 trò chơi rất hay và thú vị dành cho trẻ em.

Game bubadu hẳn là bạn chưa từng nghe qua, nhưng đây là 1 trò chơi rất hay và thú vị dành cho trẻ em.

The Endless games

Các Trò chơi học tập Endless games của Originator Inc.

Hệ thống các trò chơi tiếng anh cho trẻ em có một vài trò chơi học tập, giáo dục thực sự tốt và miễn phí cho trẻ em như Endless Alphabet, Endless Reader, Endless Wordplay, Endless Numbers, and Endless Spanish là những mini game học tiếng anh giúp bé học tiếng anh qua từng chủ đề. Như bạn thấy, các trò chơi bao gồm các từ, chữ cái, đọc và ngoại ngữ cùng với một số toán học chủ yếu dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo và mầm non. 

>>> Xem thêm: Những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở tphcm uy tín, chất lượng

Chương trình bổ trợ Tiếng Anh THCS: Học sinh đừ, phụ huynh đuối

Previous article

Xây dựng chương trình học tiếng Anh cho bé bước vào tiểu học

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh