Tiếng Anh

Các ứng dụng học từ vựng tiếng anh hàng đầu trên nền tảng Android

0
Các ứng dụng học từ vựng tiếng anh hàng đầu trên nền tảng Android

Biết những gì mình muốn nói nhưng không biết làm thế nào để diễn đạt đem lại một cảm giác chẳng mấy thoải mái. Chắc hẳn ở giai đoạn đầu học ngoại ngữ, ai cũng từng ít nhất một lần có kinh nghiệm bực bội này. Cách duy nhất để vượt qua khó khăn là tích lũy kiến thức từ vựng phong phú và sử dụng từ một cách nhất quán, phù hợp với tình huống. Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh, việc học sẽ dễ dàng hơn với công cụ tiện lợi này.

IELTS Word Power

Đây là một ứng dụng học từ vựng chuyên sâu cho những đối tượng đang theo đuổi kỳ thi IELTS quốc tế. IELTS Word Power sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng đọc và nghe, đồng thời xây dựng kiến ​​thức từ loại và cung cấp hệ thống từ thường dùng trong các bài thi IELTS. Nhờ đó, người học có đầy đủ nền tảng cơ bản để đạt điểm tốt hơn đối với phần thi nghe và đọc. Hiển nhiên, việc mở rộng vốn từ vựng cũng mang lại lợi ích nhất định cho kỹ năng nói và viết. Bạn sẽ không thể đối đáp trôi chảy trước các câu hỏi của giám khảo mà không trang bị sẵn cho mình vốn từ đa dạng để sẵn sàng phản ứng trong mọi tình huống. Các hoạt động trên ứng dụng được phân loại thành 6 chủ đề khái quát, bao gồm: khoa học, công nghệ, việc làm, kinh doanh, nghệ thuật và văn hóa. Để gặt hái kết quả tốt nhất, học viên nên phân bổ thời gian đều cho tất cả các chủ đề.

Ứng dụng IELTS Word Power của British Council

VocApp English Flashcards

Ngày nay, những tấm thẻ flashcards vẫn được sử dụng phổ biến vì chúng thực sự làm tốt trong việc dạy từ vựng. Công cụ flashcard trực tuyến này hoàn hảo cho người học tiếng anh ở mọi cấp độ . Bạn có thể chọn độ khó phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. VocApp sẽ dạy cho bạn mọi khía cạnh của từ mới từ cách đánh vần, phát âm, ý nghĩa cho đến câu ví dụ điển hình.

Ứng dụng VocApp English Flashcards

English Vocabulary Builder

Ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản và thân thiện, cho phép người học dễ dàng thao tác. Chọn một chủ đề từ (chẳng hạn như “Important Words” hay “Antonyms”) và bắt đầu làm bài kiểm tra xem bạn biết bộ từ cụ thể đó như thế nào. Tiếp đến, người học nên xem lại các từ chưa chắc chắn, khó ghi nhớ rồi lưu chúng vào danh sách tùy chỉnh để nghiên cứu và ôn tập lại khi cần.

English Vocabulary Builder

Test Your English Vocabulary

Nếu bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một bài kiểm tra tiếng anh và muốn nắm bắt các từ vựng phức tạp hơn thì đây là ứng dụng lý tưởng cho mục tiêu của bạn. Tìm kiếm hàng ngàn từ ngữ được sử dụng phổ biến trong các kỳ thi trình độ tiếng anh trên toàn cầu. Hình thức bài test được thể hiện dưới dạng tùy chọn ghép nối từ tiếng anh với ý nghĩa của chúng hoặc ngược lại. Hiển nhiên, phần ngữ nghĩa không được dịch sang tiếng việt mà được mô tả bằng cụm từ, câu diễn giải tiếng anh. Thỉnh thoảng, chơi một vài game vui từ vựng cũng đem lại cảm giác thoải mái sau giờ làm bài kiểm tra căng thẳng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về tiếng anh phỏng vấn xin việc

Ứng dụng Test Your English Vocabulary

English Vocabulary by Picture

Bạn có phải là kiểu người thích học trực quan qua hình ảnh? Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập hàng ngàn từ vựng thuộc hơn 100 chủ đề khác nhau mà không cần kết nối Internet. Mỗi từ được minh họa bằng hình ảnh và phát âm rõ ràng. Ngoài ra, app còn cung cấp từ điển cho phép bạn tìm kiếm và dịch từ tiếng anh sang tiếng mẹ đẻ. Mỗi khi học một từ mới mà bạn cảm thấy hay và có tính ứng dụng tốt, hãy lưu chúng vào “Danh sách từ vựng của tôi” để dễ dàng tìm kiếm và xem lại. Học viên cũng có thể kiểm tra trình độ từ vựng của mình thông qua chức năng “Test”.

Ứng dụng English Vocabulary by Picture

Với sự hỗ trợ của công nghệ Internet và điện thoại thông minh, việc học từ vựng tiếng anh đã không còn cần phải ghi chép ra giấy rồi học thuộc lòng như cách truyền thống. Những phương pháp tiếp cận từ mới phong phú sẽ giúp học viên nhanh chóng ghi nhớ một từ vựng, ý nghĩa đầy đủ và những tình huống có thể sử dụng. Nhằm giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi, Hội đồng Anh cũng đã nghiên cứu và phát triển nhiều phần mềm di động tiện lợi phục vụ việc học. Bạn có thể tham khảo và tải chúng tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường mầm non quận Bình Thạnh

Previous article

Những năng khiếu nên dạy cho trẻ từ mầm non

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh