Tiếng Anh

Cải thiện tiếng Anh thông qua cách học trực tuyến hoàn toàn miễn phí hiệu quả bất ngờ.

0

Để thành thạo bất kì ngôn ngữ nào, thời gian và công sức là hai thứ mà bạn cần dành ra rất nhiều để đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể tham gia các khóa học trực tiếp như thông thường. Chính vì thế, nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc học tập, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những bí quyết dưới đây để học tiếng anh online miễn phí tốt nhất nhé.

Học đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể để chinh phục tiếng Anh đúng cách. Như vậy, biết cụ thể lí do bạn học tiếng Anh để làm gì sẽ giúp bạn tập trung vào việc học dễ dàng hơn chỉ đơn giản “Tôi học tiếng anh để biết thêm một ngoại ngữ”. Từ đây, bạn chỉ cần cố gắng kiên trì, chăm chỉ giống như câu “mưa dầm thấm lâu”, có thể bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn. Hãy lập ra kế hoạch học tập đều đặn, đừng nên học ngắt quãng hoặc học dồn. 

Luyện nói Tiếng Anh trước gương hoặc đọc các bài khóa tiếng Anh

Tập đứng trước gương và nói lên những gì bạn đang nghĩ ở trong đầu. Ngày qua ngày sẽ tạo độ lưu loát và giúp bạn tự tin hơn trong việc dùng tiếng Anh hằng ngày. Đơn giản là việc biết tần tật các cấu trúc ngữ pháp và nhiều từ vựng không đồng nghĩa với kĩ năng nói tiếng Anh có thể thành thạo, tự nhiên. Chính vì vậy đừng ngại ngần tập thành thạo tiếng Anh bằng những thứ đơn giản nhất.

Trang web, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí bạn nên biết.

Để học tiếng anh online miễn phí tốt nhất, bạn đừng nên bỏ qua những ứng dụng đã được chọn lọc kĩ càng về chất lượng, tiện lợi ở dưới đây nhé.

Duolingo

Thử thách lớn nhất khi học ngôn ngữ là cải thiện kĩ năng nói bằng cách như thế nào thì tốt nhất. Hiện nay, có đa dạng ứng dụng, trang web miễn phí giúp bạn tự khắc phục những khuyết điểm trong khả năng giao tiếp. Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá rất cao với chất lượng vô cùng hiệu quả mặc dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học được chia theo từng chủ đề riêng biệt và cấp độ khác nhau. Người dùng phải hoàn thành theo thứ tự từng bài mới có thể chuyển sang phần mới Bên cạnh đó, bạn có thể nghe được giọng của mình để cải thiện thông qua các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp bạn tăng khả năng phản xạ.

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất - Duolingo

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất – Duolingo

BBC Learning English

Đây là trang web giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, Hơn hết bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng anh qua các bài thi online và học cách dạy  tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline. 

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất - BBC Learning English

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất – BBC Learning English

Exam English

Là trang web có hầu hết các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,.. Bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất - Exam English

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất – Exam English

Speaky

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, và đặc biệt hơn người sử dụng ứng dụng thông qua trang web www.speaky.com có thể nói chuyện với nước ngoài. Điều bạn cần làm là kết bạn, nói chuyện tự nhiên mà không cần lo đến việc mất thêm chi phí nào.

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất - Speaky

Học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất – Speaky

Trên đây là tổng hợp những cách thức học tiếng Anh online tốt nhất và cách duy trì để đạt được hiệu quả nhất. Quan trọng nhất, những trang website đề cập bên trên bạn có thể đều sử dụng được trên điện thoại hay máy tính. Tuy nhiên, cách thức học trực tuyến miễn phí đôi khi sẽ khiến bạn nản lòng và mất hứng thú khi cố gắng nhồi nhét ngôn ngữ này.

Khóa học myClass tại British Council

Khóa học myClass tại British Council

Hiện nay, các trung tâm anh ngữ đều khai giảng những lớp học trực tuyến phù hợp cho những nhu cầu như bạn đảm bảo môi trường học không kém cạnh chất lượng khi học trực tiếp. Điển hình nhất là khóa học myClass tại British Council, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì đừng ngại ngần đến trung tâm kiểm tra trình độ miễn phí và được tư vấn khóa học chính xác nhé. 

>>> Xem thêm: Học tiếng anh giao tiếp như thế nào để nói chuyện như người bản ngữ

Mách bạn cách dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả

Previous article

Cách đẩy giao tiếp tiếng anh cơ bản từ sách vở ra thực tế mà không bỡ ngỡ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh