Giáo dục

Chọn trường mầm non quận 7 nào cho bé?

0

Khi trẻ đến tuổi bước chân vào thời kỳ đi học, việc tìm và chọn trường bỗng nhiên trở thành nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là việc chọn trường mầm non bởi vì lúc này trẻ chưa thể tự chăm sóc mình mà cần có sự chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ của các thầy cô giáo. 

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non khiến các bậc phụ huynh không biết nên cho con mình học trường nào. Nếu đang tìm trường mầm non quận 7 cho bé, ba mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nên chọn trường song ngữ cho bé hay không?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, trở nên phổ biến thì việc cho bé tiếp xúc sớm với tiếng Anh là rất tốt. Bởi vậy, câu chuyện chọn trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ, đặc biệt với những bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có thành tích học xuất sắc, thành thạo 1-2 ngôn ngữ. Môi trường học tập song ngữ được giáo dục từ bậc mầm non sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc làm cha mẹ.

Học trường mầm non song ngữ mang lại rất nhiều lợi ích

Học trường mầm non song ngữ mang lại rất nhiều lợi ích

Đây được xem là thời điểm lý tưởng để con trẻ tiếp cận với một môi trường mới và phát triển được đầy đủ những kỹ năng cần thiết trong những năm tháng trước khi bước vào lớp 1. Nhiều gia đình đã quyết định giúp con có thể tự tin hòa nhập với môi trường chuẩn quốc tế trước khi đi bước lên những bậc học cao hơn trong tương lai.

VAS – trường mầm non cho sự phát triển toàn diện

Tại VAS trẻ được tiếp xúc nhiều nền văn hóa

Khi đến với trường mầm non song ngữ quốc tế – VAS, trẻ không những trẻ được học về kiến thức, kỹ năng, phát triển thể lực mà còn có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp, tìm hiểu nền văn hóa của các nước khác và học tập với những giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Ngoài ra trẻ còn tạo được nền tảng giao tiếp bằng tiếng anh góp phần hỗ trợ trẻ bước vào giai đoạn tiểu học.

Trẻ được học tập trong môi trường đa văn hóa

Trẻ được học tập trong môi trường đa văn hóa

Học ở môi trường song ngữ sẽ giúp trẻ phát triển được kỹ năng nói tiếng anh, tự tin về phát âm ngay từ những năm tháng đầu đời để đến khi học các cấp bậc cao hơn trẻ sẽ không có tự ti khi phát âm hay giao tiếp.

Một số ưu điểm khác khi cho trẻ học tại VAS

Trường mầm non song ngữ quốc tế Việt Úc – VAS có ba điểm mạnh được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Thứ nhất là cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. Thứ hai là có chương trình giảng dạy song ngữ. Cuối cùng cũng là điểm mạnh nhất là có đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. 

Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây còn được đánh giá cao với những ưu điểm như:

– Không gian học tập của trẻ tại trường rộng rãi, thoáng mát và có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ đồ chơi, dụng cụ học tập, đồ sinh hoạt ngoài trời…

Môi trường học tại VAS luôn được đánh giá cao

Môi trường học tại VAS luôn được đánh giá cao

– Khu vực dành cho các hoạt động ngoài trời rộng và nhiều cây xanh giúp cho trẻ hòa mình vào thiên nhiên hơn.

– Có các phòng chức năng riêng biệt như là phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng thể dục…

– Khu vực vệ sinh sạch sẽ, tách riêng biệt nam và giữ. Luôn đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

– Bếp ăn có bộ thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với từng lứa tuổi, khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Trường có chương trình dạy song ngữ theo lộ trình cụ thể, phù hợp với từng lứa tuổi.

– Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giáo viên mầm non với chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

– Biết cách truyền đạt và hiểu trẻ đang muốn gì, cần gì.

– Tư duy và giáo viên theo hướng mở rộng và chủ động.

Khi học ở trong môi trường này trẻ chủ yếu là học tập và rèn luyện ở trường, bài tập về nhà của trẻ rất nhẹ nhàng và không tốn nhiều thời gian để trẻ có nhiều thời gian ở bên người thân, gia đình. Nhà trường rất chú trọng về chương trình dạy và học của trẻ vì vậy sẽ linh hoạt điều chỉnh để trẻ cảm thấy thoải mái và thích đến trường.

Kết,

Hy vọng qua bài viết trên các bậc phụ huynh đã có thêm lựa chọn về trường mầm non quận 7 cho bé. Đặc biệt là trường mầm non quốc tế Việt Úc- VAS. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ có lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn bạn đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Đánh giá trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Previous article

Những trường có chương trình giáo dục mầm non tốt cho trẻ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục