Cử Nhân Quốc Tế

Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại ISB

0

Bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh là một tấm bằng vô cùng cần thiết trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay. Vì thế, rất nhiều bạn đã chọn ngành quản trị kinh doanh mà theo học.

Người ta hay nói “phi thương bất phú”, vì vậy kinh tế là một ngành chưa bao giờ hết “hot”. Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo ngành này với các chương trình liên kết quốc tế vô cùng hấp dẫn. Vấn đề chọn trường lại càng trở nên khó khăn cho các bạn sinh viên. Để giúp các bạn có thể dễ dàng chọn trường, bài viết sau đây xin giới thiệu 1 ngôi trường đào tạo các ngành quản trị kinh doanh quốc tế vô cùng uy tín.

1. Giới thiệu về ISB:

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

2. Vì sao nên chọn ISB?

Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí minh xây dựng chương trình đào tạo được kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tế đa dạng của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn nâng cao năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh thực tiễn
Phương pháp giảng dạy mới mẻ và linh hoạt khi sử dụng bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình còn trang bị các kỹ năng tư duy, phân tích và lãnh đạo cần thiết giúp bạn phát triển nghề nghiệp tương lai.
Trong chương trình, học hỏi từ các bạn đồng môn giúp bạn gia tăng thêm những hiểu biết và kinh nghiệm khác nhau, đồng thời mở ra cho bạn những cơ hội phát triển nghề nghiệp và xây dựng các mối quan hệ công việc mới. Bên cạnh đó chương trình học được thiết kế phù hợp cho các bạn cân bằng được việc học và việc làm.

bằng cử nhân quản trị kinh doanh

3. Các chương trình cử nhân tại ISB:

  • Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. 
  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS: là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh đảm nhiệm. 
  • Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2 + 2:  là chương trình hợp tác đào tạo với Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc – TOP 28 Hàn Quốc. 

Bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh (A bachelor’s degree in international business administration) tại viện đào tạo quốc tế trường đại học kinh tế TPHCM sẽ là một tiền đề tốt cho bạn phát triển về sau.

Ghi danh chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam

Previous article

Tuyển sinh đại học quốc tế năm 2018 có nhiều thay đổi

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.