Cử Nhân Quốc Tế

Cử nhân quốc tế – Nguồn nhân lực cho nền kinh tế năm 2018

0

Cử nhân quốc tế là nguồn nhân lực chủ chốt cho nền kinh tế Việt Nam năm 2018. Cử nhân quốc tế là chương trình học đem lại cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia cho các học viên

Cử nhân quốc tế là xu hướng học đại học hiện nay của các bạn trẻ vì các bạn nhận ra được cơ hội to lớn khi chọn học ngành này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cử nhân quốc tế nhé!

Cử nhân quốc tế là gì?

Cử nhân quốc tế WSU BBUS

>>>>>Xem ngay Các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB

Cử nhân quốc tế là cấp bậc học đại học được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm các tiêu chuẩn:

  • Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Được các giảng viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy
  • Giáo trình cập nhật theo chương trình học của các trường quốc tế 
  • Được các trường quốc tế cấp bằng Cử nhân quốc tế 

Cử nhân quốc tế có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng. Thực tế các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay đề cao những cá nhân không chỉ có năng lực và kiến thức chuyên môn về kinh doanh mà còn có khả năng thích nghi, xử lý linh hoạt trong các môi trường kinh doanh khác nhau. Hầu hết các ứng viên với những kiến thức và kỹ năng cần thiết được tiếp thu từ chương trình đào tạo cử nhân quốc tế đều có thể điều hành và thực hiện đa dạng các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh doanh, yếu tố này giúp bạn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

>>>>Bạn đừng bỏ lỡ Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo Quốc tế ISB

Cơ hội đến từ bằng cử nhân quốc tế?

Cử nhân quốc tế

Cử nhân quốc tế là chương trình học mang lại cho bạn những cơ hội lớn trong tương lai. Hiện nay, xu hướng hội nhập quốc tế đang chiếm lĩnh thị trường tuyển dụng Việt Nam, vậy nên ngay từ bây giờ bạn nên lựa chọn cho mình một chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Cơ hội lớn từ việc học cử nhân quốc tế là gì?

—>Đọc thêm Học cử nhân quốc tế – Con đường mới chạm đến thành công

  • Đó là được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và các công ty nước ngoài
  • Đó là được hòa nhập vào môi trường quốc tế sôi động
  • Đó là có cơ hội có việc làm với vị trí cao 
  • Đó là có mức lương cao
  • Đó là có cơ hội du học tại nước ngoài

Hiện nay tại TPHCM, các Viện quốc tế, Trường quốc tế đang mở rộng chương trình giảng dạy Cử nhân quốc tế. Với việc hợp tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên Việt Nam cơ hội được tiếp cận chương trình học quốc tế đạt chuẩn 

Học cử nhân quốc tế

Giới thiệu chương trình Cử nhân quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế ISB UEH

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế WSU BBUS tại ISB bao gồm 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật (EAP) và 24 môn học, trong đó bốn môn thuộc khối kiến thức cơ sở ngành trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản, bốn môn thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp, tám môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về tương lai của doanh nghiệp, và tám môn học tự chọn

(Liên hệ với ISB tại link: http://www.isb.edu.vn/)

Cử nhân quốc tế tại TPHCM

Các môn học cơ sở ngành

Việc trang bị đầy đủ kiến thức về cách thức hoạt động của doanh nghiệp là quan trọng và bắt buộc đối với những sinh viên thuộc khối ngành Cử nhân quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần nắm vững các kỹ năng tính toán, diễn giải, dự đoán và liên quan đến pháp luật để có thể phân tích ngành và ra quyết định hiệu quả. Do đó, chương trình học bắt đầu với bốn lĩnh vực chủ chốt trong kinh doanh, bao gồm: Tài chính doanh nghiệp; Đổi mới doanh nghiệp và thị trường; Lãnh đạo doanh nghiệp; và Luật doanh nghiệp. Các môn học này sẽ cung cấp kiến thức nền tảng cho tất cả chuyên ngành, đồng thời trang bị cho sinh viên các phương pháp và công cụ hỗ trợ cho việc học của họ.

>>>>>>>Bạn đọc nên biết 4 yếu tố quan trọng để chọn chương trình đào tạo cử nhân quốc tế-ISB

Các môn tự chọn 

Sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường Western Sydney University có thể học thêm tám môn tự chọn cho chuyên ngành thứ hai. Chuyên ngành thứ hai có thể thuộc lĩnh vực khác ngoài kinh doanh và bổ trợ cho chuyên ngành chính thuộc linh vực kinh doanh của sinh viên và bao gồm: Quảng cáo, Luật kinh doanh, Quản lý nhà nước; Sinh học phân tử và tế bào; Biến đổi khí hậu toàn cầu; Môi trường và phát triển bền vững; Quản lý sức khỏe; Quan hệ công chúng; Giảng dạy bậc THCS; Phát triển bền vững; Du lịch; Nghiên cứu đô thị.

Học cử nhân quốc tế tại ISB

Các môn chuyên ngành

Dù là chủ doanh nghiệp hay là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai, bạn đều cần tập trung vào phát triển nghề nghiệp của mình. Do đó, tất cả sinh viên sẽ được chọn học theo một trong định hướng nghề nghiệp nhất định, thông qua việc phát triển các kỹ năng cá nhân và hiểu rõ đòi hỏi của thị trường, nhờ đó nâng cao cơ hội tuyển dụng sau này.

Tham khảo thêm thông tin về chương trình Cử nhân quốc tế WSU BBUS tại đây!

Top 4 lý do bạn nên chọn học cử nhân quốc tế về kinh doanh tại Viện ISB

Previous article

Tất tần tật những điều cần biết về du học Cử nhân Quốc tế tại Úc

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.