Tiếng Anh

Đâu là địa điểm học Ielts ở hà nội ngày nay được lựa chọn nhiều nhất

0

Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đó chắc chắn là điều mà ai cũng băn khoăn khi bắt đầu học IELTS. Bởi hiện nay, luyện thi IELTS là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một địa điểm tại Hà Nội tốt nhất, và lại phù hợp với bạn nhất thì lại khá là khó khăn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm học IELTS ở Hà Nội được nhiều người tin cậy nhất qua bài viết này.

Hội đồng Anh – British Council 

Hội đồng Anh – British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS.

Hội đồng Anh - British Council

Hội đồng Anh – British Council 

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của British Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://www.britishcouncil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

ACET

Ngày nay, ngoài rất nhiều các trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET – được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học. Cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới là sự lựa chọn ưu tiên của các học viên.

Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET

Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET

Có mặt tại Việt Nam hơn 16 năm, trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội ACET tự hào là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc với:

  • Đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ
  • Hệ thống cơ sở vật chất tốt
  • Chất lượng đào tạo cao, giáo trình giảng dạy chất lượng
  • Hơn 80% học viên đạt điểm số IELTS 6.0 trở lên

Đặc biệt, ACET cũng là trung tâm mà các nhà vô địch Olympia lựa chọn để xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc trên con đường chinh phục du học của mình. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và băn khoăn học IELTS ở đâu tốt tại Hà Nội thì ACET cũng là điểm đến uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo. ACET  tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Địa chỉ : 

  •  Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
  •  Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

Web: https://acet.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

Aland IELTS

Aland IELTS là trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng trong đó ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình học tập, giúp người học chủ động hơn trong hành trình chinh phục IELTS.

Aland IELTS là trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng

Aland IELTS là trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng

Chương trình học tại Aland IELTS được thực hiện theo mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline mà nhiều trường đại học thực hiện trên thế giới. Với mô hình này, học viên sẽ được hướng dẫn học bởi giáo viên chuyên môn 8.0-8.5 IELTS đồng thời học online ngay trên website với lộ trình mở rộng ngoài giáo trình lớp học.

Các khóa học tại Aland IELTS được xây dựng chuyên sâu theo lộ trình chi tiết, hướng tới giúp các bạn đạt được điểm số cao đến 7.0-7.5. Mọi khóa học đều cam kết đầu ra, bảo lưu trọn đời và sử dụng website học online với sự trợ giúp của thầy cô chuyên môn 24/24.

Địa chỉ:

  • Tầng 2, 60-62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
  • 425 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.aland.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aland.edu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ielts.aland/

Hotline: 02466584565

Hiện nay, IELTS có vai trò rất quan trọng với nhiều người để đăng ký đi du học, định cư nước ngoài, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay IELTS là điều kiện cần ra trường của sinh viên theo học trường đại học ở Hà Nội. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ học IELTS ở Hà Nội tốt nhất sẽ giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm hơn và thành công hơn trên con đường sắp tới.

>>>>Xem thêm: 06 mẹo luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Trường tiểu học quốc tế tại tphcm hay trường công lập tốt cho con?

Previous article

Ngày càng nhiều cách để trẻ em tiếp cận Anh ngữ

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh