Cử Nhân Quốc Tế

Học cử nhân quốc tế ngành nào để dễ kiếm việc?

0

Bởi nhiều lợi thế mà các chương trình học cử nhân quốc tế mang lại, số lượng thí sinh chọn học hình thức này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn khi chọn trường đào tạo quốc tế chất lương, nhiều thí sinh cũng không biết nên học cử nhân quốc tế chuyên ngành nào để có thể dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường. Bài viết sau đây giới thiệu đến bạn đọc một số ngành phổ biến nhé.

1/ Cử nhân quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh

Ngành Quản trị Kinh doanh được xem là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ muốn học cử nhân quốc tế. Đây là ngành thuộc khối ngành Kinh tế, được đào tạo phổ biến ở hầu hết các trường Đại học trong nước. Sau đây là một số lí do các bạn có thể lựa chọn học cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế nhé:

cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh

– Ngành học được đào tạo phổ biến và đánh giá cao tại hầu hết các trường đào tạo đại học và cao học ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Úc, New Zealand, Úc… Do đó, khi các chương trình cử nhân quốc tế về Quản trị xuất hiện tại Việt Nam, hầu hết đáp ứng được nhu cầu tìm học cũng như nhu cầu “săn” học bổng du học của học viên. 

– Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành này có thể làm việc ở nhiều vị trí ở đa dạng lĩnh vực. Cụ thể là các ứng cử viên có bằng cử nhân Quản trị kinh doanh có thể trở thành những chuyên viên đảm nhiệm triển khai các hợp đồng kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh hay nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước; có thể làm việc ở cac bộ phận phòng kinh doanh, marketing, hành chính – nhân sự …

– Dễ có cơ hội thăng tiến trở thành quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp và tổ chức. 

==> Xem thêm Bạn nhận được gì khi học bằng cử nhân Quản trị kinh doanh WSU – BBUS?

2/ Cử nhân quốc tế ngành Kinh doanh quốc tế 

cử nhân quốc tế kinh doanh

Đúng tên gọi chuẩn mà các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia đang cần nhé, cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế là ngành mới xuất hiện những năm trở lại đây nhưng thu hút được không ít sự quan tâm của học sinh. Tại các trường đào tạo quốc tế chất lượng, các sinh viên học ngành Kinh doanh quốc tế sẽ được trau dồi kiến thức cập nhật và kỹ năng về các hoạt động giao dịch kinh doanh diễn ra ở nhiều sàn giao dịch thương mại quốc tế, những yếu tố mang tính chất toàn cầu tác động nền kinh doanh đương đại, quản trị và vận hành hoạt động kinh doanh quốc tế…

3/ Cử nhân quốc tế ngành Tài chính – Ngân hàng

Cử nhân quốc tế về Tài chính cũng là một trong những ngành nghề phổ biến mà các bạn có thể theo học vì lượng nhu cầu về nhân sự trong công việc quản lý tài chính, giám định, phân tích tài chính, kế toán… đang ngày càng tăng cao do sự phát triển của bối cảnh toàn cầu hóa.

cử nhân quốc tế tài chính

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có bằng cử nhân Tài chính quốc tế có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp như trở thành tư vấn kế toán, nhà phân tích tài chính … trong các lĩnh vực ngân hàng thương mại, đầu tưu, bảo hiểm, bất động sản hay kế hoạch tài chính… 

4/ Cử nhân quốc tế Công nghệ thông tin

Sự phát triển của nền kinh tế và kỹ thuật hiện đại đòi hỏi những nhân tài về công nghệ thông tin để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Học ngành Công nghệ thông tin được xem là ngành gần như “không lỗi thời” bởi sự tiến bộ về công nghệ luôn sẽ kéo theo nhu cầu nhân lực trong ngành nghề này phát triển. 

 cử nhân quốc tế công nghệ thông tin

Chương trình cử nhân quốc tế về công nghệ thông tin sẽ giúp học viên nắm bắt được những cách thức để phát triển cơ sở công nghệ, quản lý  truyền thông xã hội, website, sản phẩm phần mềm trong các tổ chức và doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh quốc tế và phát triển mà các doanh nghiệp hoạt động thì cử nhân Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế luôn được săn đón khá nhiều.

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về những ngành học cử nhân quốc tế đang phổ biến và được tuyển dụng nhiều ngày nay. Rất mong các thí sinh còn đang băn khoăn không biết nên học cử nhân quốc tế ngành nào thì có thể tìm thấy thông tin hữu ích cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên quan tại Cử nhân quốc tế chất lượng tại HCM.

 

 

Thạc sĩ quốc tế – Lựa chọn mới của người trẻ hiện nay

Previous article

3 động lực cho bạn để học Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.