Thạc Sĩ Quốc Tế

Học thạc sĩ quốc tế tại HCM

0

 

Không thể phủ nhận rằng sự toàn cầu hóa đã tạo nên nhiều thuận tiện cho sự phát triển của hệ thống đào tạo ở những bậc đại học và sau đại học. Việc các trường đào tạo đưa đến những cơ hội lại lấy được bằng thạc sĩ quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp nhiều học viên tiết kiệm được chi phí hiệu quả so với đi du học thạc sĩ quốc tế tại nước ngoài. 

Lấy bằng thạc sĩ quốc tế tại HCM, cơ hội việc làm cao hơn

Thạc sĩ quốc tế được xem là bằng thạc sĩ được công nhận theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế tại các nước phát triển. Bằng thạc sĩ quốc tế được tin rằng mang lại rất nhiều lợi ích về cơ hội việc làm và thăng tiến cho học viên, bởi việc theo đuổi các chương trình đào tạo bậc cao học như học thạc sĩ quốc tế tại HCM không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho học viên. Điều này là rất quan trọng đối với những cá nhân muốn theo đuổi các vị trí quản lý, hay lãnh đạo trong doanh nghiệp. 

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo các chương trình học thạc sĩ quốc tế tại HCM với nhiều lựa chọn chuyên ngành khác nhau. Nhất là thạc sĩ quốc tế chuyên ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế… luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. 

thac si quoc te tai hcm

Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng và theo học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chương trình đào tạo liên kết quốc tế đa dạng các ngành kinh tế, ISB không chỉ cung cấp cho sinh viên nhiều nội dung cập nhật về kinh doanh đương đại hấp dẫn mà còn tạo ra nhiều cơ hội du học cho sinh viên tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số chương trình thạc sĩ quốc tế nổi bật của trường đào tạo quốc tế ISB tại thành phố HCM nhé.

Điểm qua một số chương trình thạc sĩ quốc tế tại HCM của ISB

1/ Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB – MBUS: Đây là chương trình liên kết giữa trường Đại học Kinh tế thành phố HCM và Viện Đào tạo quốc tế ISB phối hợp thực hiện. Chương trình được thiết kế dành cho các học viên muốn trở thành làm việc ở các cấp quản lý và lãnh đạo chuyên về các lĩnh vực kinh tế trong các doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình này là ISB – UEH kết hợp giữa việc cung cấp kiến thức nền tảng và trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng thực tế cho sinh viên thông qua phương pháp bài tập xử lý tình huống. Từ đó, học viên mở rộng mối quan hệ với các bạn bè cũng làm việc trong các doanh nghiệp, đồng thời học thêm kỹ năng phân tích với tư duy nhạy bén và giải quyết tình huống để có thể thích nghi nhiều môi trường làm việc khác nhau.

thac si quoc te tai hcm

2/ Chương trình thạc sĩ kinh doanh WSU – MBA: Đây là chương trình liên kết giữa của trường Đại học Western Sydney (WSU) ở Úc và Viện Đào tạo ISB-UEH. Chương trình thạc sĩ quốc tế này đề cao việc trau dồi những kiến thức trọng tâm về môi trường kinh doanh và đưa ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho học viên theo học như ngành Marketing, Logistics, Quản trị nhân sự, Tài chính – Đầu tư… là những ngành được các doanh nghiệp tuyển dụng tìm kiếm nhiều.

3/ Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA: Chương trình kéo dài 18 tháng này là chương trình liên kết giữa trường Đại học UQAM ở Canada với Viện Đào tạo ISB – UEH, đặc biệt thích hợp với những người quản lý cấp cao và có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Nội dung được cập nhật những kiến thức quản trị tân tiến nhất sẽ bổ sung thêm nhiều tri thức về chiến lược, tư duy lãnh đạo ở nhiều góc nhìn trong thời đại mới. Đây cũng là chương trình thạc sĩ kinh doanh đầu tiên của Canada tại Việt Nam.

4/ Chương trình thạc sĩ Tài Chính MFIN – MMFB: Đây là chương trình liên kết giữa Đại học Massey ở New Zealand với trường đào tạo quốc tế ISB – UEH. Đại học Massey với lịch sử đào tạo hơn 80 năm, là trường nằm trong top 3 trường đại học lớn nhất tại New Zealand. Năm 2017 vừa rồi, trường Massey đã được xếp hạng nằm trong 2% trường đại học uy tín nhất thế giới do Times Higher Education và QS World Universities Rankings. Như vậy, với uy tín và chất lượng đào tạo được công nhận thế giới, bằng thạc sĩ Tài Chính MFIN đảm bảo những kiến thức chất lượng từ các giảng viên hàng đầu của Massey được đưa đến cho học viên. 

thac si quoc te tai hcm

5/ Chương trình thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực MBS 1+1: chương trình này hướng đến các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh va đam mê các công việc quản lý nhân sự và thúc đẩy năng lực quản lý các bộ phận.

Điểm nổi bật của chương trình này là, đây là chương trình quốc tế đầu tiên về ngành Quản trị nguồn nhân lực do Đại học Massey cấp bằng và do hơn 75% giảng viên từ Đại học Massey có chuyên môn cao về Nhân sự đứng lớp. Kết thúc khóa học, học viên còn có thể tham gia vào các chương trình giảng dạy tại các trường Đại học trong và ngoài nước, hoặc theo đuổi tiếp bằng cấp Tiến sĩ cùng chuyên ngành tại nước ngoài. 

6/ Chương trình thạc sĩ hành chính công MPA: chương trình kết hợp giữa ISB – UEH với trường Đại học Tampere ở Phần Lan này hướng đến các nhà quản trị, cán bộ và công chức hiện làm việc tại các cơ quan trực thuộc nhà nước, hay tại các đơn vị chính quyền địa phương. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những nội dung cập nhật về quản trị hành chính công và trau dồi những kỹ năng trong lĩnh vực quản trị hành chính công nói chung và các ngành nghề quản trị – tài chính khác có liên quan.

Bài viết vừa chia sẻ một số thông tin về một số chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại HCM của Viện Đào tạo quốc tế ISB. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn đang tìm kiếm chương trình thạc sĩ quốc tế cho mình. 

Các bạn có thể tham khảo thêm về tuyển sinh các chương trình thạc sĩ quốc tế tại đây.

Tuyển sinh UEH – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Previous article

Tuyển sinh UEH năm 2018 có gì đặc biệt?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.