Tiếng Anh

Lộ trình luyện IELTS ở đâu tốt?

0

IELTS (International English Language Testing System – tạm dịch Hệ Thống Kiểm Tra Anh Ngữ Quốc Tế) là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ ngoại ngữ có độ khó cao. Đây cũng là tấm vé cho những ai có mục đích du học, định cư tại nước ngoài. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi đầy thử thách này, bạn cần có một lộ trình học hợp lý. Vậy lộ trình luyện IELTS ở đâu tốt nhất hiện nay, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, trung tâm luyện thi IELTS mọc lên ngày càng nhiều, đi kèm với đó là sự nhập nhằng về chất lượng. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS, người học phải cân nhắc lộ trình học dựa trên năng lực của bản thân. Việc chọn cho mình một chỗ học tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đạt được số điểm như mong muốn.

Lộ trình học IELTS thế nào mới chất lượng?

Luyện IELTS ở đâu tốt

Luyện IELTS ở đâu tốt

Nhiều người cho rằng tìm kiếm nơi học IELTS đảm bảo đầu ra thì lộ trình học ở đó sẽ chất lượng.  Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Điểm IELTS tốt hay không, người dạy và phương pháp giảng dạy hấp dẫn, lôi cuốn chỉ đóng góp 1 phần nhỏ. Phần lớn còn lại phụ thuộc vào nỗ lực của người học. Dù chất lượng giảng dạy tốt, giáo trình bám sát nội dung IELTS, nhưng người học lại không chịu ôn tập, thực hành mà hoàn toàn phụ thuộc vào các giờ học tại trung tâm, thì kết quả thi cũng sẽ không được cải thiện.

Lộ trình luyện IELTS tốt nhất chính là được thiết kế riêng biệt theo khả năng của từng học viên, song hành cùng nỗ lực ôn luyện mỗi ngày của bản thân người học.

Luyện IELTS với người Việt hay giáo viên bản địa?

Đối với những ai có mục tiêu đầu ra cao, muốn học để hiểu sâu về ngôn ngữ và áp dụng những điều bạn học vào thực tế cuộc sống, thì bạn nên chọn luyện IELTS với người bản xứ hoặc giáo viên Việt có trình độ tương đương người bản địa. 

Những giáo viên này có vốn hiểu biết sâu rộng về tiếng Anh. Ví dụ từ “Company” thì ai cũng biết đó là “công ty”. Nhưng xem phim thấy 2 người trong xe hơi nhìn vào gương chiếu hậu rồi nói “We’re got company” thì bạn sẽ hiểu như thế nào? Ở đây “company” nghĩa là “cái đuôi” – Chúng ta có cái đuôi bám theo. Một nghĩa khác của “company” là “bạn bè”. Ví dụ: “We’re are judged by the company we keep” – “Người ta sẽ xét đoán bạn qua bạn bè mà bạn đang giao du”. 

Trung tâm luyện IELTS tốt hiện nay

BC thiết kết lộ trình phù hợp năng lực của từng học viên

BC thiết kết lộ trình phù hợp năng lực của từng học viên

British Council là cái nôi giảng dạy Anh ngữ, trong đó IELTS là một trong những học phần được các học viên đánh giá cao. Trước khi theo học IELTS tại Hội đồng Anh, các học viên sẽ phải thực hiện bài đánh giá năng lực của bản thân. Từ bài đánh giá năng lực, trung tâm sẽ hoạch định lộ trình học tập phù hợp được thiết kế riêng biệt theo khả năng của từng học viên và được giám sát bởi các chuyên gia IELTS theo từng giai đoạn quan trọng của chương trình học.

Lộ trình luyện thi IELTS của BC đảm bảo học viên cải thiện đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết.

  • Với kỹ năng nghe, học viên sẽ học cách loại bỏ các thông tin gây nhiễu, lựa chọn thông tin và cách viết câu trả lời hoàn chỉnh
  • Kỹ năng nói: học viên sẽ được rèn luyện phát âm hiệu quả, hạn chế sự ngập ngừng, đồng thời nắm được những ngữ pháp trong bài thi nói.
  • Kỹ năng viết: các kỹ năng nhóm các thông tin, mô tả bản đồ và quy trình, tìm ý và lập dàn ý sẽ được cải thiện và hoàn chỉnh trong khóa học
  • Kỹ năng đọc: bạn sẽ học cách xác định luận điểm chính, vị trí các đoạn văn chứa thông tin được hỏi, và tận dụng thông tin trong ngữ cảnh để tìm câu trả lời

Ngoài việc hoàn thiện 4 kỹ năng, khi tham gia khóa luyện thi này, bạn sẽ được:

  • Tham gia câu lạc bộ myClub để mở rộng và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách thoải mái và hiệu quả
  • Tham dự các hoạt động tiếng Anh ngoài lớp
  • Truy cập miễn phí vào ứng dụng luyện thi IELTS trực tuyến của Hội đồng Anh trong 30 giờ để củng cố kiến thức và thực hành thêm các kỹ năng đọc và nghe, tăng cường vốn từ vựng cũng như làm quen với các dạng đề thi IELTS
  • Tặng thêm 120 giờ truy cập miễn phí phần mềm “Road to IELTS”

Những tiện ích đi kèm với khóa học IELTS tại BC

Những tiện ích đi kèm với khóa học IELTS tại BC

Giá tham khảo các khóa học của BC hiện tại như sau:

  • Khóa Luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT: 10,720,000 đồng (32 giờ).
  • Khóa Luyện thi IELTS dành cho học viên người lớn: 10,720,000 đồng (32 giờ).

Để biết thêm chương trình học và ưu đãi, bạn hãy liên hệ ngay tại đây.

Hướng dẫn luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Previous article

Nguyên tắc học từ vựng tiếng anh giao tiếp bạn nên biết

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh