Giáo dục

Lợi thế vượt trội khi theo học chương trình giáo dục tiểu học tại VAS – hệ thống trường Quốc tế Việt Úc

0

Được thành lập từ năm 2004, VAS để lại dấu ấn ấn tượng trong mắt nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tại đây. Trong đó, không thể không kể đến chương trình giáo dục tiểu học với sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc Gia và Chương trình Tiếng Anh Cambridge đã chứng minh chất lượng giáo dục của trường trong nhiều năm qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi thế mà trẻ trang bị được sau khi hoàn thành bậc tiểu học tại VAS nhé! 

 

1. Tổng quan về chương trình giáo dục tiểu học tại VAS

Chương trình giáo dục tiểu học tại VAS

Chương trình giáo dục tiểu học tại VAS

Ngay từ ngày đầu bước chân vào môi trường Tiểu học tại VAS, trẻ sẽ được vạch ra định hướng về chương trình đào tạo trong suốt 5 năm học tại đây. Với mục tiêu đặt học sinh làm trọng tâm của việc giáo dục, việc tổ chức thi đầu vào giúp nhà trường định hướng 1 trong 3 lộ trình đào tạo dành riêng cho mỗi học sinh, bao gồm:

Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)

Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)

Lộ trình 3: Chương trình Giáo dục Phổ thông Toàn phần Cambridge (CAPI) kết hợp với một số môn Chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET)

 

Là một trường quốc tế nên việc giáo dục và phát triển con người cũng hướng theo chuẩn quốc tế, cụ thể hơn là quy chuẩn giáo dục của trường Cambridge – hệ thống giáo dục nổi tiếng bậc nhất thế giới và là ngôi trường mơ ước của học sinh trên khắp các quốc gia. 

 

2. Lợi thế của chương trình giáo dục tiểu học chuẩn Cambridge tại VAS

Đây là chương trình được áp dụng dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tập trung vào phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, khoa học, tính toán với trình độ tương đương với học sinh các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới.

  • Nền tảng tiếng Anh vững chắc: với thời gian giảng dạy tiếng Anh ở khối tiểu học 22 tiết/tuần, tăng thời lượng giao tiếp và học trực tiếp với giáo viên người bản xứ. VAS trở thành ngôi trường có thời gian giảng dạy tiếng Anh nhiều nhất trong hệ thống các trường quốc tế tại TPHCM, giúp học sinh hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, linh hoạt trong xử lý các tình huống thường ngày bằng tiếng Anh.
  • Tiếp cận sớm với chương trình học thuật quốc tế: tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng giảng dạy trong 4 môn chính là Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT. Lượng kiến thức và kỹ năng mà học sinh tiếp thu tương đương với trình độ của học sinh tại các trường có nền giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới. Từ đó tạo điều kiện cho các em có cơ hội du học và tiếp tục chương trình học tại các trường nước ngoài mà không gặp trở ngại về kiến thức.
  • Trau dồi năng khiếu, sở trường và các kỹ năng khác: là một ngôi trường có thế mạnh về các hoạt động ngoại khoá và thường xuyên tổ chức các cuộc thi giúp các em vận dụng những kiến thức học được vào thực tiễn. Học sinh chương trình giáo dục tiểu học tại VAS được khuyến khích tham gia các cuộc thi học thuật, nghệ thuật trong trường và quốc gia, quốc tế. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá như dã ngoại, tham quan để rèn luyện kỹ năng sống.

Học sinh được tham gia các hoạt động phát triển năng khiếu

Học sinh được tham gia các hoạt động phát triển năng khiếu

Tham gia các hoạt động ngoại khoá rèn luyện kỹ năng

Tham gia các hoạt động ngoại khoá rèn luyện kỹ năng

  • Chinh phục các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế: VAS rèn luyện cho các bạn sự cọ xát, thi đấu qua các cuộc thi học thuật cấp trường như cuộc thi hùng biện tiếng Anh, sáng tạo và lập trình robot, giúp các bạn tự tin tham gia vào đấu trường quốc gia, quốc tế và mang lại thành tích cao.

Sẵn sàng tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế

Sẵn sàng tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế

 

3. Có nên chọn trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc để đặt niềm tin gửi gắm con

Các bậc cha mẹ luôn có những phân vân trong việc lựa chọn chương trình giáo dục tiểu học phù hợp với con trong những năm tháng đầu đời. Vậy vì sao lựa chọn một ngôi trường quốc tế lâu đời như VAS được đánh giá là một quyết định đúng đắn?

Chương trình giáo dục hiện đại: chương trình học được áp dụng kết hợp nền văn hoá Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại và chương trình chuẩn quốc tế Cambridge giúp các em vừa tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng cũng giữ được bản sắc dân tộc.

Kết hợp giữa giáo dục truyền thống và hiện đại

Kết hợp giữa giáo dục truyền thống và hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng: đây là điều mà một trường quốc tế luôn cam kết đem lại cho học sinh và phụ huynh ngay từ ngày đầu nhập học, tương ứng với mức học phí mà phụ huynh chi ra là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất cùng đội ngũ giáo viên, trợ giảng được chọn lọc và tuyển dụng gắt gao mang đủ trình độ và kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại

Cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại

 

Qua bài viết trên chắc chắn bạn đã có thể hình dung những lợi thế mà môi trường giáo dục tiểu học quốc tế mang lại, có thể nói Trường Quốc tế Việt Úc xứng đáng với danh hiệu “ngôi nhà thứ 2” – nơi mà các bạn học sinh vừa được giáo dục về kiến thức vừa phát triển tư duy, cảm xúc của bản thân một cách tốt nhất. 

 

Làm quen với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: “IELTS và TOEIC cái nào khó hơn?”

Previous article

Tìm hiểu về chương trình học tại trường mầm non song ngữ VAS

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục