Tiếng Anh

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất mà bạn cần phải nắm được cho việc ôn luyện lấy bằng IELTS

0

Việc chọn trung tâm luyện thi đối với những ai đang chuẩn bị cho mình những kiến thức để dự thi lấy bằng IELTS. Với rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS có mặt khắp nơi với chất lượng thì sẽ nam82 ở nhiều mức khác nhau, sẽ khiến cho người học không khỏi bối rối và phân vân lựa chọn trung tam tốt nhất phù hợp cho mình. Để giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn thì bài viết dưới sẽ cung cấp tới các bạn những địa điểm luyện thi IELTS uy tín và tốt nhất ở khu vực Tp.HCM.

Các tiêu chí lựa chọn địa điểm luyện thi IELTS các bạn nên biết

Giáo trình và lộ trình luyện thi IELTS

Đối với những trung tâm IELTS có tiếng và uy tín thì sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và một lộ trình học IELTS cũ thể và hợp lý. Các lộ trình luyện thi này sẽ được đề cập rõ ràng ngay từ khi bắt đầu, sự đa dạng của các khóa học tương ứng với nhiều lộ trình khác nhau của một trung tâm. Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp lộ trình cụ thể thì trung tâm cũng cần phải cung cấp cho người học một số phương pháp học tập hiệu quả nhất cho từng kỹ năng cụ thể.

Phương pháp học IELTS

Nhiều trung tâm tiếng Anh có thiết kế sẵn một số phương pháp học tập cụ thể giúp người học có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Có vô số các phương pháp học tập nhất định trên các trang mạng xã hội giúp cho các học viên có thể đạt được điểm số như mong muốn. Tuy vậy không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và phù hợp với tất cả mọi người. Để biết được chi tiết về các phương pháp học tập của từng trung tâm, người học nên lên các group, website review để đọc đánh giá một cách khách quan.

Học phí

Cũng là một nguyên tố quan trọng các bạn cũng cần phải để ý tới khi lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp. Có rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra với nhiều mức phí hoàn toàn khác nhau. Hiệu nay có nhiều trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng kém và ngược lại, vì vậy bạn cần phải cân nhắc cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 4 trung tâm luyện thi tốt nhất ở Tp.HCM

1. Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là trung tâm luyện thi IELTS có tuổi đời khá lâu, trung tâm được biết đến với nhiều khoá học dành cho độ tuổi từ 15 trở lên có nhu cầu luyện thi IELTS. VUS được nhiều người đánh giá là trung tâm luyện thi uy tín nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt của đội ngũ giáu viên giàu kinh nghiệm, và sự giúp đợ nhiệt tình của thầy cô trong quá trình học tại đậy.

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

– Điện thoại: 028 7308 3333

– Website: vus.edu.vn

Học IELTS ở đâu tốt nhất

Học IELTS ở đâu tốt nhất

2. The IELTS Workshop

CEO của trung tâm và cũng là người dạy trực tiếp cho các lớp học khoá nâng cao là thầy Đặng Trần Tùng, người duy nhất tại Việt Năm 4 lần liên tiếp đạt IELTS 9.0, The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi tốt tại TPHCM. Sau sự thành công của một số cơ sở học tập tại Hà Nội, trung tâm đã được mở rộng thêm tại TPHCM để phục vụ nhu cầu theo học ngày càng cao của các bạn trẻ. Với hệ thống khoá học bài bản, phương pháp dạy sáng tạo, mô hình cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm được nhiều người lựa chọn theo học.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25, Bình Thạnh

– Hotline: 1900 0353

– Website: www.onthiielts.com.vn

Học IELTS ở đâu tốt nhất

Học IELTS ở đâu tốt nhất

3. IELTS IEG

IELTS IEG cũng là một trung tâm luyện thi IELTS có tiếng và được nhiều người tin tưởng ở TPHCM, do học phí rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả. IEG là đã cam kết band điểm thi tối thiểu của học viên là 6.0, do đó, các bạn có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động có thể tham khảo địa chỉ này.

Thông tin iên hệ:

– Địa chỉ: 10 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP.HCM

– Điện thoại: +84 8 3602 9456

– Website: http://ieg.com.vn/

Học IELTS ở đâu tốt nhất

Học IELTS ở đâu tốt nhất

4. British Council

Nếu đang đang thắc mắc luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất, thì British Council chính là câu trả lời cho bạn. Với những ai đã từng tham khảo cũng như đã biết tới kỳ thi IELTS thì chắc hẵn sẽ nghe tới BC. Đây là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và cơ hội giáo dục của Vương Quốc Anh. Và cũng là một trong hai cơ quan có thẩm quyền duy nhất tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, nhiều người không biết đến rằng tại đây cũng có những khóa học nhằm mục đích rèn luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng. 100% giáo viên tại đây có chuyên môn và các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan tới việc giảng dạy IELTS, phần lớn trong số đó là người nước ngoài. Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm người học cũng được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10

– Điện thoại: 1800 1299

– Website: www.britishcouncil.vn

Trung tâm luyện IELTS tốt nhất BC

Trung tâm luyện IELTS tốt nhất BC

Kết luận

Như vậy với những thông tin chia sẻ bên trên cho câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất. Thì Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về các khóa học cũng như những địa chỉ luyện thi ielts uy tín tại tphcm. Chúc bạn đọc thành công!

>>> Xem thêm: Bật mí cách luyện nghe tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hiện nay được mọi người tin dùng

Previous article

Mách bạn cách dạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Tiếng Anh