Thạc Sĩ Quốc Tế

Nên theo học thạc sĩ ở trường nào tại TPHCM?

0

Thạc sĩ là một học vị mà rất nhiều người đang nhắm đến. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đạo tạo thạc sĩ kinh tế. Vậy nên theo học thạc sĩ ở trường nào tại TPHCM là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

1. Đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh:

Trường Đại học Kinh tế TpHCM được thành lập năm 1976. Đây là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo mà trong đó thạc sĩ là phần khá nổi trội. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước. 

Mục tiêu của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật. Hiện nay, trường đào tạo bậc đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học, đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung; lưu lượng sinh viên, học viên của trường hàng năm khoảng trên 50.000.

2. Vì sao nên theo học thạc sĩ tại đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh:

Nên theo học thạc sĩ ở trường nào tại TPHCM, thì đại học Kinh tế chính là câu trả lời xác đáng nhất. Bởi vì nơi đây không chỉ là cái nôi đào tạo các doanh nhân thành đạt cho tương lai, mà còn là môi trường mang lại cho bạn những kỹ năng sống, những hoạt động thiết thực, khẳng định bản thân, tỏa sáng tài năng góp phần tạo nên một Ngôi nhà Kinh tế trẻ, khỏe và khác biệt. 

học thạc sĩ kinh tế tại hcm

3. Mục tiêu đào tào tại trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh:

 

Mục tiêu chung tại trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là đào tạo ở trình độ cao cho các nhà kinh tế, nhà quản trị và các chuyên gia quản lý trong các lĩnh vực như quản lý, nghiên cứu, giảng dạy.

Sau khi hoàn tất chương trình, người học đạt được các tiêu chuẩn như có kiến thức và năng lực hoạt động kinh tế rộng và chuyên sâu cần thiết theo ngành và chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

4. Hình thức và thời gian đào tạo:

 

Hình thức tập trung có thời gian đào tạo 1,5 năm, học liên tục trong giờ hành chính. Hình thức không tập trung có thời gian đào tạo 1,5 đến 2 năm và học vào các buổi tối trong tuần hoặc học thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần hoặc mỗi quý tập trung học một tháng.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng, chất lượng đào tạo và danh tiếng tại ngôi trường này là vô cùng lí tưởng. Nếu các bạn còn đang băn khoăn không biết nên theo học thạc sĩ ở ở đâu tại TPHCM thì UEH là một gợi ý tuyệt vời. 

Bí quyết để người đi làm học tiếng Anh

Previous article

Vì sao nên học thạc sĩ quốc tế tại ISB?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.