Giáo dục

Những trường có chương trình giáo dục mầm non tốt cho trẻ

0

Xu hướng hiện nay đang được các bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn là nơi đặt nền tảng phát triển cho con em mình chính là những trường có chương trình giáo dục mầm non tốt nhất hiện nay. Với các yêu cầu chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc của Bộ giáo dục, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, được đánh giá cao sẽ được các bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Thông thường, nhiều bậc phụ huynh sẽ chọn những trường mầm non gần nhà để tiện di chuyển đưa đón các bé, những xã hội càng ngày càng phát triển, toàn cầu hóa nên các bậc cha mẹ cũng thay đổi quan điểm suy nghĩ lựa chọn những trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt để phát triển tư duy của trẻ.

Trường mầm non Clover Montessori

Chương trình giáo dục mầm non ngoài trời

Hoạt động học tập ngoài trời của trẻ

Trường được thành lập dựa trên triết lý của bác sĩ người Ý tên Maria Montessori. Với tầm nhìn, sứ mệnh của nhà trường khi các bé học tập tại trường sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Các bé được tự do phát triển nhưng vẫn được giáo viên quan sát và quan tâm giúp trẻ phát triển một cách tích cực theo sở thích, tính cách riêng của từng cá nhân mỗi bé.

Là một trong những trường đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy STEAM. Với giá trị mang lại cho trẻ về nhận thức, tư duy và thể chất một cách toàn diện nhất trong quá trình phát triển. Ngoài ra, nhà trường không chỉ dạy những lý thuyết trong quá trình học tập, mà còn giúp trẻ áp dụng vào thực tế để hiểu rõ hơn với những trải nghiệm này các bé sẽ mở rộng tư duy, nhận thức của mình hơn về thế giới bên ngoài thông qua thực tế.

Nhà trường còn có những chương trình hoạt động bằng tiếng Anh giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp trong quá trình học tập, hoạt động với nhiều mức độ khác nhau như nghe, nói và viết.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua các bài đánh giá, khóa học để hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ và cách chăm sóc, quan sát quá trình phát triển của từng bé để đưa ra những bài học tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường cũng tăng cường nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên qua từng thời kỳ với những kiến thức chuyên môn hỗ trợ cho việc giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng tại trường đa dạng các món ăn, gia vị để kích thích vị giác của trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp cho trẻ hấp thụ dinh dưỡng và phát triển tốt nhất. Nhà trường còn cập nhật xu hướng sử dụng những thực phẩm hữu cơ với hàm lượng chất dinh dưỡng cao tốt cho sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non Thế giới xanh (Green World)

Các chương trinh giảng dạy trong trường

Các bé thoải mái trong quá trình học

Là một trong những ngôi trường của doanh nghiệp phát triển trong ngành giáo dục mầm non với chất lượng giảng dạy cao ở Việt Nam. Nhà trường kết hợp nhiều chương trình tiêu chuẩn quốc gia và các phương pháp giảng dạy phong phú trong quá trình học để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Phương pháp giảng dạy của trường theo tiêu chuẩn của Anh Quốc, với chương trình đào tạo song ngữ giúp trẻ phát triển tốt về tư duy giao tiếp với trải nghiệm học tập hàng đầu tại trường đạt chuẩn của Cambridge với giáo viên người bản xứ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Cơ sở vật chất được xây dựng hướng đến mục đích dạy học với không gian học tập, vui chơi, hoạt động một cách thoải mái, an toàn dành cho trẻ. Các bậc cha mẹ có thể quan sát từ xa 24/24 qua camera được trường lắp ráp để xem các hoạt động học tập của trẻ.

Trường mầm non Việt Úc (VAS)

Chương trình học song ngữ tại VAS

Hoạt động học tập ngoài trời với sân chơi rộng rãi

Là một trong những ngôi trường có bắt đầu từ bậc học mầm non đến lớp 12 một cách xuyên suốt trong quá trình học mà không bị gián đoạn qua từng bậc học. Giúp cho phụ huynh yên tâm, tin tưởng lựa chọn là nơi đặt nền tảng phát triển cho con em mình sau này. Chương trình giáo dục mầm non tại trường được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người bản xứ giúp tăng khả năng tư duy giao tiếp của trẻ một cách tốt nhất cho quá trình phát triển ngôn ngữ sau này.

Chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, chế độ dinh dưỡng đều được nhà trường lên kế hoạch một cách rõ ràng để theo sát quá trình học tập, phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành giáo dục, nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn quan tâm, đưa ra những bài học, lời khuyên cho trẻ khi gặp những điều khó hiểu trong quá trình học.

Tổng kết

Những ngôi trường trên đều có chương trình giáo dục mầm non với chất lượng cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn là nơi phát triển tư duy, trí tuệ, thể chất cho con em mình một cách toàn diện nhất.

>>> Tham khảo: Chương trình bậc học mầm non tại VAS

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Chọn trường mầm non quận 7 nào cho bé?

Previous article

Nên học trường quốc tế không? Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục