Giáo dục

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tối ưu hiện nay

0

Với tính hữu dụng cao, sự phổ biến của điện thoại di động, máy tính bảng và sự phát triển của công nghệ hiện đại nên việc sử dụng phần mềm học tiếng anh cho trẻ em đang trở thành xu hướng vô cùng phổ biến. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bậc cha mẹ các phần mềm học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay để giúp con trẻ có thể tiếp cận, làm quen với thế giới ngôn ngữ phổ biến trên thế giới này.

1. ABC Kids

Phần mềm học tiếng anh này phù hợp với trẻ từ 3 – 6 tuổi. Đặc điểm của ứng dụng ABC Kids là hệ thống các trò chơi liên quan đến bảng chữ cái, ghép âm, nối âm, kết hợp từ hoặc tìm đồ vật để giúp bé dễ dàng nhận biết được mặt chữ, viết chữ cái, đánh vần đúng nhất. Đây là ứng dụng rất dễ sử dụng, bố mẹ có thể truy cập tham gia chế độ giáo viên để dạy con học tiếng anh.

Giao diện ứng dụng

2. ChuChu TV

ChuChu TV là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em nổi tiếng hiện nay trên toàn cầu với hệ thống video đa dạng, nhiều chủ đề và vô cùng hấp dẫn giúp bé có thể vừa học vừa chơi hiệu quả. Một điểm đặc biệt của ChuChu TV là các video đều mang tính giáo dục cao, giao diện bắt mắt, phù hợp với trẻ ở nhiều nhóm tuổi khác nhau nhằm hỗ trợ trẻ em học tập một cách thú vị và sáng tạo. Đặc biệt vì không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn.

3. Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh online Monkey Junior được chia thành 3 cấp độ nên phù hợp với nhiều nhóm tuổi từ 1-10. Monkey Junior bao gồm rất nhiều các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi thứ xung quanh của bé như đồ vật, con vật, trái cây, nhà ở, đồ chơi, bộ phận cơ thể con người… Hơn nữa, với giọng đọc của người bản xứ nên giúp trẻ phát âm và học ngữ điệu đúng chuẩn hơn. Việc học có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.

4. LearnEnglish Kids: Playtime

 LearnEnglish Kids: Playtime – phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Ứng dụng được thiết kế cho trẻ từ 6 – 12 tuổi với rất nhiều các video, câu chuyện hoặc bài hát ngộ nghĩnh, vui nhộn được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh và được nhóm thành các chủ đề quen thuộc như truyện cổ tích, các bài hát thiếu nhi và bài hát ngữ pháp… Mỗi video đều có phụ đề đi kèm nên cha mẹ có thể bật hoặc tắt để giúp trẻ đọc và nghe.

Bên cạnh đó, mỗi video hoạt hình lại đi kèm với các trò chơi có liên quan đến chính tả, từ vựng nên giúp bé nhanh chóng có thể làm quen và hiểu hơn về thứ ngôn ngữ phổ biến trên thế giới này.

5. English Flashcard

Nhắc đến English Flashcard là nhắc đến hệ thống các khóa học có liên quan đến từ vựng tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard. Với đặc điểm này nên các bé dễ dàng tự học từ vựng tiếng anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm đúng chuẩn người bản xứ. Hệ thống danh mục từ vựng trong ứng dụng bao gồm các chủ đề về màu sắc, trái cây, bộ phận trên cơ thể, đồ ăn, hình khối, động vật, ký hiệu giao thông…

Ở mỗi thẻ flashcard này sẽ có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa dạng tổng quan và chi tiết nhất để trẻ có thể nhận diện tại nhà. Bên cạnh đó, English Flashcard còn cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng anh cho trẻ em được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn nhất dựa trên đánh giá về tính hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, cha mẹ cũng không nên quá phụ thuộc vào các ứng dụng học tiếng anh này hoặc để bé học một mình bởi rất có thể sẽ gây ra những tác hại ngược lại với tư duy, sự phát triển của con.

>>>Xem thêm: Kênh giúp bạn học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Phương pháp học từ vựng tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả

Previous article

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục