Giáo dục

Review trường mầm non quốc tế quận 2 VAS

0

Môi trường học tập tốt, chương trình đào tạo hiện đại là những điểm cộng khiến phụ huynh luôn ưu tiên lựa chọn trường mầm non quốc tế để đầu tư cho việc học của con mình. Và cơ sở trường mầm non quốc tế quận 2 VAS tọa lạc tại khu dân cư Sala là một trong những lựa chọn được quý phụ huynh và các em học sinh luôn tin tưởng lựa chọn. Vậy hãy cùng đồng hành với VAS qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về trường mầm non quốc tế này nhé!

Đôi nét về hệ thống trường quốc tế song ngữ Việt Úc (VAS)

Được thành lập vào năm 2004, hệ thống trường song ngữ quốc tế Việt Úc là cơ sở giáo dục kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Trong hơn 18 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo hơn 8.500 học sinh, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, học sinh của trường còn giành được nhiều giải thưởng về học thuật và năng khiếu ở cấp quốc gia cũng như quốc tế.

  Hệ thống trường song ngữ quốc tế Việt Úc (VAS) với hơn 18 năm thực hiện nhiệm vụ trồng người.

   Hệ thống trường song ngữ quốc tế Việt Úc (VAS) với hơn 18 năm thực hiện nhiệm vụ trồng người. 

Đồng thời, hệ thống giáo dục VAS còn nhận được sự ủy thác từ các cơ quan đánh giá giáo dục quốc tế. Học sinh hoàn toàn có thể lấy bằng cấp có giá trị trên toàn cầu ngay tại trường mà không cần đăng ký qua những đơn vị trung gian khác. Học sinh theo học tại các cơ sở của VAS sẽ có thể lấy bằng quốc tế của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level hoặc chứng chỉ IELTS General Training và Academic IELTS.

Cơ sở trường mầm non quốc tế quận 2 VAS

 Là cơ sở đầu tiên của Trường Quốc tế Việt Úc tại quận 2 (VAS), đào tạo từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông. Được xây dựng với quy mô hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và năng lực cao, Sala là trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh theo học Chương trình Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

 Cơ sở trường mầm non quốc tế quận 2 VAS tại khu dân cư Sala.

Cơ sở trường mầm non quốc tế quận 2 VAS tại khu dân cư Sala.

Cơ sở VAS Sala đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh.

Chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế 

Tại VAS, trẻ theo học chương trình mầm non chuẩn quốc tế được học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Quý phụ huynh có thể chọn lựa 1 trong 3 chương trình học phù hợp với con em mình:

Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non

Mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

 • Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
 • Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau.
 • Phát triển toàn diện và hài hòa: từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học. 

Chương trình tiếng Anh Mầm non

VAS giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời thuộc các lĩnh vực sau:

 • Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội
 • Phát triển thể chất
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng học thuật sơ đẳng
 • Hiểu biết về thế giới
 • Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế

Làm quen với Công nghệ cho trẻ Mầm non

Ngay từ bậc mầm non các em được tiếp cận môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi vui học hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với:

 • Cách sử dụng phần mềm căn bản của máy tính
 • Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu
 • Nhận diện các con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

Cơ sở vật chất 

Với lợi thế là trường quốc tế chuẩn “5 sao” hiện đại và lớn nhất khu vực Quận 2, VAS cơ sở Sala đã và đang là lựa chọn hàng đầu của của các bậc phụ huynh trong khu vực Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức khi tìm kiếm một môi trường mầm non quốc tế lý tưởng cho con.

 Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

 Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

  Trường nằm trong khu đô thị cao cấp Sala với khuôn viên xanh rộng gần 20.000m2 cùng những tiện ích học đường “5 sao” như hồi bơi, sân bóng, phòng thể thao đa năng, hội trường rạp hát, phòng gym… giúp học sinh trau dồi năng khiếu, thể chất và đa dạng hóa các trải nghiệm học tập.

Đội ngũ giáo viên

Độ tuổi khi trẻ được đưa đến và tham gia học tập tại trường mầm non là bước đi đầu tiên và quan trọng của cuộc đời khi trẻ bắt đầu tiếp xúc và làm quen với môi trường và những mối quan hệ mới. VAS tự hào rằng với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn con trẻ sẽ đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập và phát triển tại trường. VAS cam kết rằng 100% giáo viên tham gia giảng dạy tại trường đều có trình độ Đại học, Cao đẳng cùng 15% giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ trở lên. 

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng con trẻ trong mọi hoạt động.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng con trẻ trong mọi hoạt động.

Kết

Thông qua bài viết trên, hy vọng quý phụ huynh đã có sự chọn lựa sáng suốt cho con em mình. Nếu bạn ở khu vực quận 2 hoặc những khu vực lân cận – hãy tham khảo trường mầm non quốc tế quận 2 VAS cơ sở Sala nhé! 

>>> Xem thêm: Top trường mẫu giáo quốc tế uy tín và chất lượng tại tphcm

Những điều cần lưu ý trước khi cho con theo học trường quốc tế tại TPHCM

Previous article

Phương pháp giáo dục tại Trường mầm non song ngữ Việt Úc

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục