Giáo dục

Tiết lộ 5 lý do VASer đoạt học bổng và được các trường trên thế giới đón nhận từ trường mầm non quận 10

0

Nhiều thế hệ học sinh từ VAS đã vượt qua hàng nhiều những bạn học sinh khác để giành được tấm vé trúng tuyển và những phần học bổng xuất sắc lên đến hàng chục tỷ đồng từ các trường Đại học danh giá trên toàn thế giới như University College London và King’s College London tại Anh, University of Chicago và Denison University tại Mỹ hay University of Sydney và University of Melbourne tại Úc. Vậy đâu là lý do giúp các VASer cũng như học sinh trường mầm non quận 10 đoạt được học bổng và được các trường đại học quốc tế đón nhận đến thế? Thông qua bài viết này mình muốn chia sẻ 5 lý do để minh chứng cho những điều phía trên.

Học sinh tốt nghiệp tại VAS

Khả năng Anh ngữ xuất sắc

Nếu gia đình nào đã dự định cho con đi du học nước ngoài thì chắc hẳn cũng biết yêu cầu tối thiểu khi nộp đơn vào các trường Đại học trên thế giới đó là khả năng tiếng Anh thành thạo. Vậy nên khi con trong giai đoạn Trung học phổ thông thì các bậc phụ huynh bắt đầu tìm kiếm một chỗ dạy tiếng Anh để con học và thi đậu Ielts, đây được xem là chứng chỉ chuẩn để làm hồ sơ cho việc đi du học.

Có thể nói đây là một trong những lợi thế khi cho con học tại VAS. Đặc biệt là bắt đầu từ lứa tuổi mẫu giáo, các bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi con đến  để con có một nền tảng tiếng Anh vững chắc lên các bậc học cao hơn. Tại trường mầm non quận 10 các bé sẽ được rèn luyện tiếng anh mỗi ngày trong môi trường học thuật trên lớp và các hoạt động ngoài  giờ.

Bằng cấp, chứng chỉ quốc tế Cambridge

Với chương trình học cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng có tính áp dụng cao, tại VAS luôn chú trọng đến việc giảng dạy kết hợp, có nghĩa là các học sinh ở VAS sẽ được học song hành giữa thực tiễn và lý thuyết để các em dễ dàng nắm bắt các kiến thức được học tại trường và áp dụng vào cuộc sống, tăng tính thực tiễn cao.

Học sinh có nhiều cơ hội du học nước ngoài

Đặc biệt, với môi trường học tiêu chuẩn quốc tế, các bằng cấp và chứng chỉ Cambridge tại trường luôn được các trường học hàng đầu công nhận và đánh giá cao. Việc sở hữu các chứng chỉ này sẽ mang lại cho các học sinh một lợi thế cạnh tranh về hồ sơ học thuật trong cuộc đua thi tuyển vào đại học, đặc biệt là các trường đại học quốc tế danh giá trên toàn cầu.

Do đó, việc sơ khởi cho con bắt đầu một môi trường quốc tế tại trường mầm non quận 10 đã tạo điều kiện cho con sở hữu những giá trị tốt nhất tiến đến con đường hướng đến công dân toàn cầu.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Học sinh đoạt giải trong hoạt động ngoại khóa

Không chỉ chăm chú vào các giờ học thuật mà tại VAS còn tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa để phát triển những kỹ năng tiềm tàng như: VAS’s Got Talent – nơi tìm kiếm những tài năng nghệ thuật sáng giá, VAS olympic – Sân chơi thể thao đầy nhiệt huyết hay VASer For Community – cuộc thi cấp quỹ cho các dự án cộng đồng,… đây không chỉ là để rèn luyện kỹ năng mà còn là sự trải nghiệm thú vị, đồng thời qua những hoạt động bổ ích này các học sinh tại VAS cũng có thể ghi điểm tại hồ sơ giúp hồ sơ nổi bật hơn trong mắt các hội đồng tuyển sinh hàng đầu thế giới. Để con bắt đầu từ lúc mầm non ở trường mầm non quận 10 giúp các bé có những cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn và tích luỹ được các vốn kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Tố chất của một công dân toàn cầu

Với lối tư duy phản biện, kỹ năng phân tích tình huống và giải quyết vấn đề, tính cộng đồng xã hội, sự hợp tác với người khác và khả năng thích nghi là những kỹ năng và phẩm chất làm nên một công dân toàn cầu mà các trường đại học trên toàn thế giới luôn kiếm tìm. Tại trường mầm non quận 10, học sinh được rèn luyện, bồi dưỡng những tố chất này từ bé thông qua các tiết học, hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, dự án từ thiện được tổ chức thường xuyên.

Hướng nghiệp từ sớm

Giờ thực hành của học sinh tại VAS

Và để thành công vào được những trường Đại học mong muốn, ngay từ bậc mầm non các bé đã được cha mẹ, nhà trường định hướng để lên các bậc học cao hơn thì đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ học sinh. Đồng thời ở bậc Trung học cơ sở các chuyên gia giáo dục nhằm chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển thật kỹ càng và hiệu quả.

Kết,

Bài viết trên đã chia sẻ được 5 lý do mà các học sinh tại VAS cũng như trường mầm non quận 10 luôn được sự tin tưởng gửi gắm con vào trường từ các bậc phụ huynh. Và lời cảm ơn sâu sắc nhất từ nhà trường chính là những nỗ lực cải tiến không ngừng từ chương trình giáo dục đến môi trường học tập cho các em.

Top 5 trường mầm non quận 10 được phụ huynh đánh giá cao

Previous article

VAS – Trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục