Giáo dục

Top 3 các trung tâm luyện thi IELTS uy tín với chuyên môn cao, đảm bảo chuẩn đầu ra

0

Bạn muốn học tiếng anh để lấy bằng IELTS, tuy nhiên lại lo ngại về các trung tâm giảng dạy thiếu trình độ? Điều này cũng chính là một trong những lo lắng của nhiều người muốn học IELTS mà lại không tìm được nơi giảng dạy tốt, khiến kết quả thi không được như mong muốn. Đó chính là lý do mà bạn phải tìm đến những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín dưới đây. 

Học tiếng anh tại ILA

Với chi nhánh trải dài từ Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cho đến Vũng Tàu, trung tâm tiếng anh ILA là một trong những địa điểm có chất lượng luyện thi ielts tốt nhất. Đây là trung tâm được biết đến với tiêu chí lựa chọn giáo viên vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trung tâm ILA chủ yếu cung cấp các khóa học ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như Toeic, IELTS, Toefl. 

Với chương trình được biên soạn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức trong các kì thi. Ngoài ra trung tâm còn áp dụng các phương pháp học tương tác giúp các học viên tiếp thu dễ hơn thông qua các hoạt động vui chơi và kết nối với nhau. 

Các học viên tại ILA còn được tư vấn và hỗ trợ trong suốt khóa học từ các chuyên gia, đội ngũ quản lý kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia. 

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh British Council 

Chắc hẳn, học tiếng anh tại Hội Đồng Anh đã quá nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Vì đây cũng là một trong những tổ chức sáng lập và điều hành bài thi ielts cho đến hiện nay. Do vậy, đây cũng là một trong những trung tâm luyện thi tiếng anh ielts đào tạo 4 kỹ năng tốt nhất và có chương trình học sát theo quy chuẩn đề thi IELTS. 

Trung tâm British Council còn sở hữu đội ngũ giáo viên là người bản xứ, chuyên huấn luyện nhiều khóa học từ đào tạo, huấn luyện cho đến ôn thi các chứng chỉ quốc tế cho nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp. 

Ôn thi chứng chỉ IELTS tại Hội Đồng Anh với phương pháp học thu hút, dễ nhớ

Ngoài việc ôn luyện và phát triển cả bốn kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết, ôn luyện tiếng anh, trung tâm British Council còn giúp phát triển khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường thực tế. Thông qua các khóa ôn luyện trên nền tảng vận dụng, thực hành, rèn luyện kĩ năng như làm việc đội  nhóm, khả năng độc lập và tư duy trong việc tìm kiếm tài liệu, phát triển sự chính xác và trôi chảy về cách sử dụng ngôn ngữ chuyên sâu hơn theo yêu cầu của ngành nghề và cấp học. 

Giáo viên người bản xứ hướng dẫn tận tình tại British Council

Hội Đồng Anh còn giúp các học viên nhanh nhạy hơn trong chiến lược xử lý các đoạn văn học thuật và tình huống thực tế. Tại đây còn thường xuyên tổ chức  những chương trình giúp nâng cao khả năng như cuộc thi thuyết trình, cuộc thi làm phim, cuộc thi thiết kế,…  giúp các bạn phát triển các kiến thức về văn hóa đa quốc gia. Từ đó, trung tâm không chỉ bổ sung thêm kiến thức về các kỹ năng tiếng anh, còn hỗ trợ các học viên, học sinh nâng cao kiến thức và giao lưu với văn hóa đa quốc gia. 

Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cung cấp cho người học những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua video hướng dẫn…

Ôn luyện tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm ôn luyện tiếng anh với cơ sở vật chất và phương pháp học tiên tiến 

Được công nhận là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn hàng đầu bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm anh ngữ quốc tế. Anh văn hội Việt Mỹ cũng là một trong những trung tâm ôn thi ielts chất lượng đạt các tiêu chí khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và tạo cho học viên môi trường học tập hữu ích. 

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại đây còn tận tâm và có chuyên môn cao, giúp các học viên hoàn thiện kiến thức, tăng cường kỹ năng chuyên môn và rèn luyện những chiến thuật làm bài hiệu quả. 

Tại đây, các học viên còn có thể tham gia vào các buổi IELTS workshop giúp bỏ túi những bí kíp từ các chuyên gia. Các phần mềm học và luyện thi tiên tiến ở đây còn giúp học viên cải thiện khả năng học tập nhanh chóng, giúp đẩy nhanh khả năng tiếp thu của các học viên. 

>>>> Xem thêm: Top những trung tâm học ielts ở hà nội

Ngày càng nhiều cách để trẻ em tiếp cận Anh ngữ

Previous article

Chọn học tiếng Anh online miễn phí ở đâu tốt nhất?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục