Giáo dục

Top 3 THPT quốc tế uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

0

Cấp 3 là một trong những bước đệm quan trọng để các em có thể tiến vào tương lai, không chỉ để nâng cấp lên một cấp bậc mới là đại học mà còn trang bị những kiến thức thực tiễn. Trong giai đoạn hội nhập văn hoá hiện nay, không chỉ có những kiến thức học thuật trên lớp mà còn có những kỹ năng mềm, các khả năng ngôn ngữ như tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Chính vì lý do đó, nhiều bậc Phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình những ngôi trường quốc tế chất lượng nhằm giúp các em học sinh có thể “phóng xa” hơn trên con đường tương lai của chính mình, không chỉ về kiến thức mà còn là về văn hoá, con người và xã hội. Với những tiêu chí đó, chúng tôi xin được gửi đến các bạn bài viết sau đây về top 3 trường THPT quốc tế có được nhiều sự tín nhiệm của các quý Phụ huynh và các bạn học sinh nhé!

TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ VIỆT – ÚC (VAS)

Với những năm cố gắng, VAS luôn giữ vững được vị trí là trường quốc tế hàng đầu và là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh học sinh. Cấp bậc đào tạo là từ cấp Mầm non đến hết bậc Trung học Phổ thông với 3 lộ trình giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge đa dạng là MOET, CAP & CAPI, CEP. Không chỉ là được bổ sung thêm kiến thức học thuật vững vàng mà còn xây dựng nên các kỹ năng sống trong thực tế, song song đó là hình thành nên các phẩm chất cần thiết của một người công dân toàn cầu.

Điểm nổi bật:

3 lộ trình học tập đáp ứng định hướng học tập đa dạng của học sinh và phụ huynh:

CEP, CAP, CAPI. 

 • Môi trường học tập năng động, hiện đại với các kì thi kiểm tra kiến thức giúp các học sinh được trải nghiệm, cải thiện cũng như là bồi dưỡng kinh nghiệm cụ thể để có thể tham gia vào các cuộc thi lớn và đạt được những giải thưởng cao quý.
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và ngoại quốc chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm trong chăm sóc và giảng dạy học sinh được chứng nhận bởi các chứng chỉ quốc tế uy tín.
 • Chương trình ngoại khoá đa dạng, tích hợp giúp các em phát triển tư duy lẫn thể chất như các cuộc thi về tài năng, năng khiếu. Kích thích tối đa khả năng của bản thân. 
 • Sĩ số học sinh tại lớp ở mức trung bình, chỉ duy trì từ 20 – 25 học sinh trong một lớp. Từ đó giáo viên có thể dễ dàng quan sát, chỉ dạy cho các em hơn, cũng như là chia sẻ, định hướng tương lai cho các em sau này.
 • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với các phòng chức năng như thư viện, âm nhạc, thí nghiệm,… nhằm bổ trợ cho các em học sinh hết khả năng để học tập. Ngoài ra, tất cả các lớp học tại VAS đều có đầy đủ trang thiết bị điện tử hiện đại như máy chiếu, máy tính,… giúp học sinh có được điều kiện tốt nhất để theo dõi bài học và học tập dễ dàng hơn.

Chính nhờ môi trường phát triển này, đặc biệt là trong cấp bậc trung học – điểm giao hòa giữa tuổi thiếu niên và trưởng thành, các học sinh tại trường THPT quốc tế VAS có thể tự tin tiến đến quá trình du học, làm việc tại các quốc gia sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới như Úc, Mỹ hay theo học tại những ngôi trường đại học nổi tiếng trong nước.

Môi trường học tập tự chủ tại VAS

Môi trường học tập tự chủ tại VAS

TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH (BIS HCMC)

Trường được thành lập vào năm 1997, trường đã phấn đấu để trở thành trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Đông Nam Á. Được biết BIS HCMC trực thuộc Nord Angila Education (NAE) – là tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Điểm nổi bật

 • Ngôi trường độc lập và cung cấp một nền giáo dục quốc tế đa dạng được đo lường theo tiêu chuẩn của Anh. 
 • Các chương trình học tập của BIS, đội ngũ giáo viên đặc biệt, và cách quan tâm cá nhân học sinh đã giúp tạo nên một danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các kết quả học tập chuẩn quốc tế. 
 • Trường có các cơ sở hạ tầng xuất sắc gồm phòng thể thao, âm nhạc, nhà hát và thính phòng và các gian phòng khác cho các năng khiếu nghệ thuật như khiêu vũ và thiết kế.

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng chức năng máy tính giúp các em học tập

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng chức năng máy tính giúp các em học tập

TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ ÚC (AIS)

Australian International School được thành lập vào năm 2006 tọa lại tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, AIS đang là một trong những trường hàng đầu về việc đào tạo Chương trình Tú Tài quốc tế. Với số lượng học sinh hơn 1000 và sự góp mặt của các học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau. 

Điểm nổi bật:

 • Trường THPT quốc tế Úc (AIS) có những chất lượng giảng dạy tuyệt vời nhờ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. 
 • Các học sinh của trường AIS thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng các môn học về học thuật, về nghệ thuật và tư duy.
 • Các giáo viên luôn theo sát từng học sinh và sẵn lòng hướng dẫn các phương pháp học, định hướng lựa chọn môn học, lựa chọn trường đại học và nghề nghiệp tương lai. Để giúp cho các em học sinh có sự chắc chắn nhất về nghề nghiệp tương lai nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp và mời các chuyên gia tuyển sinh từ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Melbourne tới trường để trao thêm với các học sinh. 

Các học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới

Các học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới 

TỔNG KẾT

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bậc Phụ huynh nắm được tổng quát hơn về trường THPT quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh để cho các em những chương trình chuyên giảng dạy chương trình THPT quốc tế và trang bị cho học sinh nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể sẵn sàng du học hoặc học tập tại các trường ĐH quốc tế, tạo nền móng vững chãi cho các cơ hội nghề nghiệp và mức lương trong tương lai.

>>> Xem thêm: Top 10 cách dạy trẻ khi không nghe lời đơn giản hiệu quả

Hệ thống Trường quốc tế VAS quận Bình Thạnh

Previous article

Bật mí những lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục