Giáo dục

TOP 3 TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ TẠI TPHCM ĐẠT CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

0

Trường mẫu giáo nơi đầu tiên trẻ rời xa vòng tay của cha mẹ để tiếp xúc với nhiều điều mới trong cuộc sống. Bậc làm cha mẹ ai cũng lo lắng cho các con còn quá nhỏ khó ăn, khó chiều,… liệu trẻ có đảm bảo được quan tâm, chăm sóc chu đáo không. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh thông tin về Top 3 trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM đạt chất lượng tốt nhất. 

Trường mẫu giáo quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mẫu giáo quốc tế Việt-Úc, một trong những ngôi trường luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm,  đánh giá cao từ các bậc phụ huynh có con em đã và đang theo học tại đây. VAS đa dạng các chương trình học cho các học sinh bậc mẫu giáo chương trình là sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá Quốc gia và chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten là mô hình học Đa hoạt động. Thêm vào đó, VAS tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn học ICT hình thành tư duy công nghệ cho trẻ. 

Trẻ em học trường mầm non quốc tế tại TPHCM được học tập thông qua nhiều hoạt động

Trẻ em học trường mầm non quốc tế tại TPHCM được học tập thông qua nhiều hoạt động 

VAS sở hữu đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước vô cùng nhiệt huyết, tận tâm và tỉ mỉ. Các giáo viên được tuyển chọn vào nhà trường đều phải trải qua các vòng phỏng vấn nghiêm ngặt, các kỳ tập huấn gắt gao trước khi đứng lớp cùng các em. Sự kết hợp giữa nền giáo dục tiên tiến và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết sẽ truyền tải đến cho các em nhiều bài học bổ ích, nhiều góc nhìn đa dạng cho các em học sinh. Khả năng học tập tiếng Anh cũng được phát triển tự nhiên nhất. 

Học tập tiếng Anh cùng với người bản xứ từ những năm đầu

Học tập tiếng Anh cùng với người bản xứ từ những năm đầu

Trường có nhiều cơ sở trải dài khắp thành phố hồ chí minh, mỗi cơ sở đều được trang bị các thiết bị tân tiến, đảm bảo tính an toàn cho trẻ, các cơ sở vật chất nhà trường đầu tư đều đạt chất lượng năm sao hồ bơi, sân chơi, đồ dùng đa dạng,..

Hoạt động ngoại khóa dành cho các em được diễn ra thường xuyên nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng, nuôi dưỡng cho trẻ những giá trị về mặt tinh thần, tình cảm. 

Các em được vui chơi, học tập nhiều hoạt động ngoài giờ khác nhau do VAS tổ chức

Các em được vui chơi, học tập nhiều hoạt động ngoài giờ khác nhau do VAS tổ chức

Trường mẫu giáo quốc tế Việt mỹ

Trường có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em cả 2 chương trình Á- Âu. Mang đến cho các em học sinh nguồn tri thức sâu rộng. Mỗi lớp học dao động từ 18 – 25 em học sinh đảm bảo chất lượng giảng dạy, quan tâm và chăm sóc cho các em học sinh. Trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau tăng trí tưởng của trẻ, hoạt động cắt dán sáng tạo giúp cho các em học sinh rèn luyện sự khéo tay, cẩn thận và tỉ mỉ,… Đồng thời, nhà trường đảm bảo chế độ ăn uống cho các em học sinh trong việc ăn uống, vệ sinh cá nhân  và luyện tập thể lực. 

Học sinh tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Mỹ

Học sinh tại trường mẫu giáo quốc tế Việt Mỹ 

Trường mẫu giáo quốc tế SAIGON PEARL (ISSP)

Trường mẫu giáo quốc tế Saigon Pearl là một trong 9 trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được chứng chỉ kiểm định của CIS về chất lượng toàn diện. Ngoài ra, trường còn nhận được chứng từ Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường là cầu nối giữa các điểm trung tâm quận 1, quận 2, quận 3,… ISSP với mục đích tạo nên một môi trường học tập hiện đại, một nền tảng kiến thức vững vàng, một thể chất tốt và một tinh thần sống tích cực. 

Học sinh rèn luyện các kỹ năng tự học tại trường mầm non quốc tế ISSP

Học sinh rèn luyện các kỹ năng tự học tại trường mầm non quốc tế ISSP

Trường học đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng đọc sách, sân chơi, hồ bơi, phòng học đa năng,… Ở ISSP luôn cố gắng tạo nên không gian học tập thoải mái dành cho trẻ nhằm mục đích để các em phát triển bản thân, phát huy tính sáng tạo, tư duy học hỏi.  Trường ISSP áp dụng phương pháp giảng dạy Reggio Emilia lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em đạt được thành tích học tập xuất sắc nhất và trở thành những học sinh tự tin, sôi nổi. 

Kết

Với Top 3 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm được chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp cho các phụ huynh tìm được cho con em một môi trường học tập tốt nhất, phù hợp với định hướng  trong tương lai của gia đình và các em học sinh. 

>>> Xem thêm: Học phí trường mẫu giáo quốc tế nằm 2022 – 2023

Tìm hiểu về chương trình học tại trường mầm non song ngữ VAS

Previous article

Lợi ích thật sự mà chương trình STEM mầm non mang lại cho trẻ là gì?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục