Giáo dục

Top 5+ trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay

0

Các trường tiểu học quốc tế luôn là những ngôi trường được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Nếu quý phụ huynh vẫn đang phân vân không biết nên chọn trường nào cho con thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay. 

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS)

Khuôn viên rộng lớn của trường quốc tế Việt Úc

Khuôn viên rộng lớn của trường quốc tế Việt Úc

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) là một trong các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín hiện nay. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 15 năm, nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn nhân tài cho đất nước. VAS là nơi giúp chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa hơn trong tương lai. Khi học tại VAS các em sẽ được học theo chương trình quốc tế song ngữ, thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh. Ở bậc Tiểu học, các em còn được trải nghiệm chương trình học STEM với kiến thức tổng hợp của 4 lĩnh vực: Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học. Với chương trình học này, học sinh được thực hành nhiều hơn để giúp các em tự nghiên cứu và tìm hiểu vấn để hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn.

Ở môi trường học quốc tế Việt Úc, các em học sinh sẽ được phát triển toàn diện về tri thức, thẩm mỹ, năng khiếu, kỹ năng, thể chất. Các phòng học của VAS được thiết kế rộng rãi và trang bị đầy đủ dụng cụ công cụ giúp các em học tập tốt hơn như: máy tính, tivi, máy chiếu, điều hòa…Bên cạnh đó, các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. 

Trường tiểu học quốc tế Anh Việt

Khuôn viên trường quốc tế Anh Việt rộng rãi, thoáng mát

Khuôn viên trường quốc tế Anh Việt rộng rãi, thoáng mát

Trường quốc tế Anh Việt hiện nay cũng nằm trong danh sách các trường quốc tế uy tín, danh giá tại TPHCM. Các em học sinh được học chương trình song ngữ Anh-Việt cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày. Các em được học các môn toán, khoa học,… 100% tiếng Anh để được làm quen với những loại từ vựng chuyên ngành. 

Về cơ sở vật chất của trường Anh Việt chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng. Hệ thống phòng học, trang thiết bị luôn được nâng cấp cải tiến để bắt kịp với sự thay đổi của khoa học và công nghệ. Các em học sinh có các phòng học chuyên biệt cho từng bộ môn để học tập tốt hơn. Các em không chỉ được giáo dục về tri thức mà cả những tài năng, năng khiếu cũng được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện để các em trau dồi nhiều hơn. Các phòng học ở đây đều được áp dụng công nghệ tương tác hiện đại như các thiết bị Ipads kết nối không dây, màn hình phẳng hoặc bảng điện tử. Thông qua các thiết bị này, các em có thêm nhiều nguồn thông tin, tài liệu để học hơn và hơn hết giáo trình giảng dạy của giáo viên cũng sinh động hơn.

Trường quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

Học sinh tiểu học trường quốc tế IPS tham gia buổi học thực hành

Học sinh tiểu học trường quốc tế IPS tham gia buổi học thực hành

Học sinh trường IPS sẽ được giáo dục và phát triển toàn diện bằng phương pháp giáo dục quốc tế và chương trình học đa dạng. Không chỉ giúp các em hình thành nguồn tri thức phong phú mà còn giúp rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần chủ động học tập và nâng cao ý thức trách nhiệm với môi trường và xã hội. Các em học sinh sẽ được tôn trọng ý kiến quan điểm và tài năng của mình. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các em có nhiều cơ hội để trau dồi và học tập.

Về cơ sở vật chất, ở IPS các em học sinh được tiếp cận sớm với các thiết bị hiện đại như Ipad, máy tính, máy chiếu,… Các phương tiện này sẽ giúp các em tiếp cận thông tin tốt hơn.

Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ (VASS) 

Thiết kế sang trọng hiện đại của trường Việt Mỹ

Thiết kế sang trọng hiện đại của trường Việt Mỹ

Hiện nay, số lượng học sinh của trường tiểu học Việt Mỹ rất đông nhưng nhà trường luôn tạo môi trường học tập thoải mái cho các em học sinh. Sỉ số lớp học từ 15-20 học sinh để đảm bảo tất cả các em học sinh đều được quan tâm và giáo dục như nhau. Các em cũng được tham gia chương trình học song ngữ để cùng giáo viên nước ngoài để rèn luyện khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp tốt hơn. Hơn thế nữa, hiện nay ở TPHCM có rất nhiều cơ sở của VASS, sẽ rất thuận tiện trong việc đưa đón con của phụ huynh. 

Trường quốc tế Châu Âu (EIS)

Học sinh trường quốc tế Châu Âu

Học sinh trường quốc tế Châu Âu

Học sinh tiểu học của trường được học tập theo chương trình tú tài tài quốc tế. Mặc dù chương trình học khá phức tạp và quy trình dạy khá khắt khe tuy nhiên, giáo viên vẫn luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em được thoải mái nêu lên quan điểm và ý kiến của mình, giáo viên sẽ tạo môi trường học tập sôi nổi, kích thích tinh thần ham học hỏi của các em để các em không bị áp lực trong học tập.

Với quy mô và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các em học sinh của EIS còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, nhiều buổi học thực hành để giúp các em có thêm những kiến thức và kỹ năng sống qua các bài học thực tế.

Trường tiểu học quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Học sinh được học tập và giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày

Học sinh được học tập và giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày

Cuối cùng trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu là trường quốc tế Sài Gòn Pearl. Học sinh của ISSP sẽ được học theo chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên Tiêu chuẩn Tiểu bang Chung cốt lõi của Hoa Kỳ. Chương trình giáo dục này sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức của các môn học toán, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật ngôn ngữ và nghiên cứu xã hội cho các em học sinh. Tại đây, các em học sinh được nuôi dưỡng và phát triển tài năng một cách chuyên nghiệp và bài bản cùng giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

>>> Tham khảo thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Mong rằng với 6 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp ích được cho quý phụ huynh trong việc chọn trường cho con. Chúc quý phụ huynh sớm chọn được ngôi trường phù hợp với mong muốn của mình. 

Các nhân tố ảnh hưởng đến cách rèn luyện tư duy logic của trẻ

Previous article

Thông tin từ A đến Z cho bạn về chương trình giáo dục mầm non là gì?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục