Thạc Sĩ Quốc Tế

Vì sao nên học thạc sĩ quốc tế tại ISB?

0

Vì sao nên học thạc sĩ quốc tế tại ISB? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn cử nhân có mong muốn học tiếp chương trình thạc sĩ quốc tế đang khá là quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường có chương trình liên kết vì thế rất khó để biết đâu là ngôi trường chất lượng nhất.

Du học tại chỗ là hình thức được rất nhiều bạn lựa chọn và theo học hiện nay. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm được chi phí, không cần phải ra nước ngoài. Tuy nhiên đâu mới là ngôi trường đáng tin cậy để chúng ta theo học? Hãy xem qua một vài bình luận bên dưới đây nhé!

1. Du học tại chỗ là như thế nào?

thạc sĩ quốc tế

 

Những năm gần đây, các chương trình thạc sĩ quốc tế tại chỗ thu hút các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Bởi chương trình mang lại nhiều giá trị cho người người học như bằng cấp có giá trị vì được cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Kiến thức, giáo trình, giảng viên đều theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của trường đã chọn…

Ngoài ra, học tại chỗ còn giúp người học tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở, đi lại, công việc đang thực hiện. Giá trị lớn hơn và tích cực hơn của chương trình nằm ở chỗ người Việt đã có thể gặt hái những kiến thức mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

2. Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại học Kinh tế TPHCM:

 

ISB – Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại ISB có 3 chương trình học cho các bạn cử nhân như sau: 

– Cử nhân kinh doanh WSU – BBUS: là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydne. Đây là trường đại học được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014.

– Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2 + 2: được hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

– Cử nhân tài năng ISB – BBUS: là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Các bạn có thể thấy rằng ISB là một trong những trường đại học liên kết có chất lượng vô cùng tuyệt vời với rất nhiều chương trình học cho các bạn sinh viên. Đến đây, chắc có lẽ các bạn cũng đã có thể tự trả lời cho câu hỏi vì sao nên học thạc sĩ quốc tế tại ISB rồi đúng không nào? Chúc các bạn sẽ tìm được một ngôi trường thật phù hợp với mình nhé!

Nên theo học thạc sĩ ở trường nào tại TPHCM?

Previous article

Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại ISB

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.