Giáo dục

Tổng hợp trung tâm học IELTS ở Hà Nội chi phí rẻ, chất lượng

0

Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm học IELTS ở Hà Nội chất lượng, chi phí rẻ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Đây là những địa chỉ học IELTS được các học viên đánh giá nên đảm bảo tính khách quan.

1. Trung tâm Anh ngữ IPP IELTS

IPP thành lập năm 2014 và được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng IELTS chuyên sâu, nhất là 2 kỹ năng Speaking — Writing.

Ưu điểm lớn nhất của IPP là đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm, chuyên nghiệp nên cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS. IPP hướng đến phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn và luyện tập thực hành nên học viêm được đảm bảo đến mức thuần thục.

Lộ trình và khóa học của trung tâm dựa trên trình độ đầu vào của học viên. Dựa trên bài đánh giá chất lượng đầu vào học viên sẽ được phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời gian.

Kỹ năng Speaking và Writing được chú trọng đặc biệt để giúp học viên nâng điểm số đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp, soạn thảo bằng tiếng anh trong quá trình học và làm sau này.

 IPP - địa chỉ học IELTS uy tín

2. Hội đồng Anh — British Council

Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mặt tại 130 quốc gia. Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội.

Các khóa học IELTS của Hội đồng Anh từ cơ bản đến nâng cao, học viên được rèn luyện trực tiếp với giáo viên bản xứ nên cung cấp cho người học những phương pháp học mới, hiệu quả nhất.

3. Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET

Nếu bạn muốn học IELTS  ở Hà Nội thì ACET cũng là một sự lựa chọn uy tín, chất lượng hàng đầu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng anh và tư vấn du học nên nền tảng luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trung tâm 100% là người bản xứ; hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, chất lượng đào tạo cao, giáo trình giảng dạy chất lượng nên đảm bảo đầu ra cho học viên với số điểm từ 6.0 trở lên.

4. Trung tâm Anh ngữ ALES

Trung tâm Anh ngữ ALES

Nhắc đến Ales người ta nghĩ ngay đến trung tâm tiếng anh nổi tiếng với những khóa học đào tạo IELTS chất lượng, đảm bảo điểm số đầu ra theo đúng nguyện vọng của học viên. Đây cũng là trung tâm đầu tiên đưa vào chương trình học IELTS của hệ thống giáo dục Cambridge.

Giáo viên tại trung tâm kèm cặp sát sao nên giúp học viên nhận biết được từng lỗi sai và sửa chữa kịp thời. Các bài rèn luyện kiến thức được thực hành đều đặn giúp học viên nhớ bài lâu hơn.

5. Học viện Anh ngữ EQuest

Được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt huyết, tận tình, số điểm IELTS 8.0 trong đó nhiều giảng viên có điểm thành phần tuyệt đối 9.0. Hiện nay EQuest có 2 khóa luyện thi IELTS chính:

Thứ nhất là khóa IELTS Superscore cam kết điểm số với thời lượng 2-3 buổi/1 tuần gồm 4 trình độ: Pre-IELTS dành cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS; IELTS Superscore 5.5+; IELTS Superscore 6.5+; IELTS Superscore 7.5+.

Thứ 2 là khóa IELTS Boot Camp: Đây là khóa học cường độ cao dành cho những bạn đặt mục tiêu tập trung ôn luyện trong thời gian ngắn để đạt điểm IELTS kỳ vọng với 4 cấp độ IELTS Foundation, IELTS Boot Camp 5.5, IELTS Boot Camp 6.5, IELTS Boot Camp 7.5.

6. Trung tâm Anh ngữ RES

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm anh ngữ tại Hà Nội có nhiều cơ sở nhất thì RES là một sự lựa chọn. Hiện nay, trung tâm gồm nhiều khóa học luyện thi IELTS như: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc; Khóa học IELTS Pre-A – Pre B, Pre IELTS cấp tốc; Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5, Khóa học IELTS Advanced, Khóa học IELTS Speaking; Khóa học IELTS Writing, Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5.

Trên đây là 1 số trung tâm học IELTS ở Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng sẽ giúp mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cách tính điểm IELTS tổng 4 kỹ năng mới nhất năm 2020

Previous article

Hướng dẫn luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục