Giáo dục

Vì sao nên học tại trường VAS cơ sở quận 2 – Sala Mega Campus?

0

Cơ sở vật chất

VAS – cơ sở Sala được xây dựng với quy mô lớn, có tổng diện tích 25.000 m2, gồm 6 tòa nhà cao 5-7 tầng, với hơn 200 phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến, đạt quy chuẩn về an toàn và vệ sinh quốc tế. Ngoài ra, trường mầm non quốc tế quận 2 này còn có các khu vực sinh hoạt ngoài trời rộng rãi và thoáng mát, như sân chơi, sân thể thao, hồ bơi, khu vườn,… mang đến cho học sinh không gian học tập và vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

Cơ sở vật chất là điều mà cơ sở Sala tự hào

Cơ sở vật chất là điều mà cơ sở Sala tự hào 

Chương trình giáo dục

Giống như những cơ sở khác của hệ thống VAS – cơ sở Sala áp dụng chương trình giáo dục song song giữa chương trình quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge. Chương trình quốc gia giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và phát triển kỹ năng sống theo văn hóa Việt Nam. Còn chương trình quốc tế Cambridge giúp học sinh tiếp cận với kiến thức toàn cầu và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện, sáng tạo và hợp tác. Học sinh của VAS được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, trong đó có 40% là giáo viên bản ngữ được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge.

Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở Sala Mega Campus thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh các cấp, nhằm phát huy các tài năng và sở thích của học sinh, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm và giao lưu văn hóa. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm các câu lạc bộ học thuật, nghệ thuật, thể thao, cộng đồng,… như câu lạc bộ toán học, âm nhạc, hội họa, bóng đá, bơi lội, tình nguyện,… Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên trong và ngoài trường, giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa bổ ích

Trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa bổ ích 

Học phí

Học phí của VAS – cơ sở Sala quận 2 cũng theo quy định của toàn bộ hệ thống, phụ thuộc vào cấp lớp và chương trình giáo dục mà học sinh theo học. Theo biểu phí năm học 2023 – 2024, học phí của chương trình tích hợp quốc tế toàn phần Cambridge dao động từ 200.536.000 đồng đến 498.604.000 đồng/năm, tùy theo lớp. Học phí của chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge nâng cao dao động từ 190.148.000 đồng đến 223.848.000 đồng/năm, tùy theo lớp. Học phí của chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge tiêu chuẩn dao động từ 136.364.000 đồng đến 167.888.000 đồng/năm, tùy theo lớp. 

Học phí tại VAS rất phù hợp với nhiều gia đình

Học phí tại VAS rất phù hợp với nhiều gia đình 

Chính sách tài chính

VAS có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho học sinh và phụ huynh, như học bổng tuyển sinh lên đến 30 triệu đồng/suất, ưu đãi giảm học phí trọn năm lên đến 5%, miễn phí kiểm tra đầu vào, chiết khấu khi thanh toán học phí sớm hoặc thanh toán một lần,…. Ngoài ra, VAS còn có các chương trình hỗ trợ cho các gia đình có nhiều con em theo học cùng một cơ sở hoặc các cơ sở khác thuộc VAS.

Dịch vụ hỗ trợ

Cuối cùng, trường mầm non quốc tế quận 2 này còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh như xe đưa rước, tiền ăn, sách giáo khoa, học cụ, đồng phục, bảo hiểm,… với mức phí hợp lý và minh bạch. Các dịch vụ này giúp cho học sinh có điều kiện thuận lợi để học tập và sinh hoạt tại trường, cũng như giảm thiểu gánh nặng cho phụ huynh.

Kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá về cơ sở Sala của trường mầm non quốc tế quận 2 – VAS. Có thể thấy, trường có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các bậc phụ huynh có thể an tâm lựa chọn cho con em mình theo học. Hãy đến và đăng ký sớm để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé! 

>> Xem thêm: Khám phá top 13 trường song ngữ tại quận 2

Các địa điểm tham quan dành cho học sinh tiểu học

Previous article

Nên cho bé học kỹ năng sống ở đâu – Địa điểm đáng tin cậy

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục