Cử Nhân Quốc Tế

Cử nhân quốc tế đang là xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh

0

Bên cạnh những chương trình song ngữ được phụ huynh và thí sinh đánh giá cao, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) còn nổi bật với nhiều chương trình hợp tác liên kết đào tạo quốc tế, tiêu biểu là chương trình hợp tác cùng với Western Sydney (Australia). Ngoài chương trình này, hiện trường còn đang hợp tác các đối tác với nhiều trường đại học trải khắp quốc gia có chương trình học tiên tiến trên thế giới.

Học tại Việt Nam vẫn nhận bằng cấp quốc tế

Những năm lại gần đây, việc học tập tại Việt Nam để nhận bằng cử nhân quốc tế đã trở thành xu hướng nổi bật thay vì phải xuất ngoại học tập thì việc lựa chọn con đường du học tại chỗ giúp cho học viên tiết kiệm khá nhiều chi phí học tập. Bên cạnh đó, các bạn cũng không phải lo lắng với việc thích nghi với môi trường sống, văn hóa, các điều kiện học tập ở nước ngoài,… Du học tại chỗ còn giúp sinh viên thụ hưởng cả chất lượng đào tạo quốc tế của các trường đại học ở những nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Những năm lại gần đây, việc học tập tại Việt Nam để nhận bằng cử nhân quốc tế đã trở thành xu hướng nổi bật.

Nổi bật trong mô hình đào tạo của trường quốc tế ISB hiện nay là chương trình cử nhân, thạc sĩ đại học Western Sydney tại Úc với ngành Quản trị kinh doanh. Học viên theo học chương trình có thể linh động chọn học tại ISB hoặc chuyển sang Australia để học tập hay trải nghiệm chương trình học chuyển tiếp, song bằng nhưng vẫn nhận được tấm bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu.

Học viên có thêm cơ hội nắm bắt nghề nghiệp vững chắc và làm việc trong môi trường quốc tế phát triển, nâng cao cơ hội nhận học bổng với các bậc học cao hơn ở nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Học viên tốt nghiệp có thể được nhận bằng cử nhân quốc tế do đại học Western Sydney cấp. Đây sẽ là tiền đề giúp sinh viên có thêm cơ hội nắm bắt nghề nghiệp vững chắc và làm việc trong môi trường quốc tế phát triển, nâng cao cơ hội nhận học bổng với các bậc học cao hơn ở nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Như vậy, tiêu chí để trở thành công dân toàn cầu để thích ứng với thị trường nguồn lao động hội nhập hoàn toàn trong tầm tay của mỗi bạn trẻ.

Cơ hội khám phá chất lượng đào tạo Wesstern Sydney tại ISB

Học tập chương trình cử nhân của trường Đại học Western Sydney, sinh viên sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, với giáo trình luôn cập nhật theo chuẩn trường đại học top đầu Úc.

Học tập chương trình cử nhân của trường Đại học Western Sydney, sinh viên sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khi nhập học, sinh viên không cần quá lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình, bởi trường sẽ tổ chức khóa học ôn luyện tiếng Anh miễn phí cho các bạn trước khi bắt đầu chương trình học. Học viên cũng sẽ được trang bị những nền tảng trước về văn hóa, ngôn ngữ của đất nước mà mình chuyển tiếp.

Sinh viên chương trình cử nhân quốc tế Western Sydney được học hoàn toàn bằng tiếng Anh

Với môi trường chú trọng vào tiếng Anh, sinh viên sẽ được rèn luyện bài bản cả 4 kỹ năng thành thục. Song song đó, các bạn còn được chú trọng trau dồi thêm các kĩ năng nghề nghiệp như: khả năng thuyết trình, kĩ năng đàm phán, kĩ năng viết CV,…

Sinh viên còn được truyền cảm hứng trong quá trình học tập, xác định công việc trong môi trường quốc tế cùng các giáo sư giảng dạy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ đến ISB giảng dạy, nhiều lãnh đạo và các giáo sư đầu ngành của các đại học danh tiếng cũng có những chuyến thăm và chia sẻ kiến thức thực tế cho học viên học tại ISB.

==>> Nổi bật: Trượt đại học có nên vào cử nhân quốc tế?

Sinh viên còn được truyền cảm hứng trong quá trình học tập, xác định công việc trong môi trường quốc tế cùng các giáo sư giảng dạy đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lớp học sẽ không quá 25 sinh viên, giúp các bạn có thể tập trung tiếp thu tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn tương tác trực tiếp với giảng viên. Học viên được học tập trong môi trường tiện nghi, hiện đại, chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ được cung cấp nhiều những kiến thức thực tế từ những chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay tại lớp học.

Đến với ISB để tham gia các chương trình cử nhân quốc tế với tấm bằng được thế giới công nhận.

Để đăng ký xét tuyển các chương trình cử nhân quốc tế của ISB , thí sinh cần tốt nghiệp bậc THPT, đạt trình độ tiếng Anh quốc tế với số điểm tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia các giai đoạn học trong chương trình chính khóa. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tổ chức ôn luyện tiếng Anh miễn phí với trình độ IELTS 6.0 trước chương trình chính khóa. 

==>> Tham khảo thêm các chương trình cử nhân quốc tế tại ISB, xem TẠI ĐÂY!

Hợp tác quốc tế tác động như thế nào đối với trường đào tạo quốc tế ở nước ta

Previous article

Học tiếng Anh – học cách thành công

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.