Giáo dục

Ghi danh chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam

0

Viện đào tạo quốc tế ISB là một lựa chọn phù hợp với các chương trình đào tạo và giáo trình của nước ngoài.

Toàn bộ các môn học và giáo trình thạc sỹ của trường quốc tế ISB đều được lựa chọn kỹ lưỡng, theo kịp tiêu chuẩn mang tầm quốc tế. Các chương trình học vô cùng đa dạng và được các trường đại học nổi tiếng trên thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ trong việc vươn đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học mang tiêu chuẩn quốc tế không những mang đến cho người học cao học một môi trường học tập quốc tế mà còn tổ chức các hoạt động đa dạng như hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức và củng cố kinh nghiệm cùng các bạn bè nước ngoài.

Ghi danh chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam

Tầm quan trọng của việc tập trung

ISB tin rằng trong quá trình học thạc sỹ hoặc khi làm việc, sự tập trung luôn là vũ khí hỗ trợ đắc lực giúp bạn đạt thành quả như ý muốn. Những người không thành công thường dồn hết năng lượng và sự tập trung của họ vào né tránh sai lầm. Trong khi đó, những người thành công lại dồn năng lượng vào nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu.

Nghiên cứu cho thấy những người có thể duy trì sự tập trung trong thời gian dài thể hiện tốt hơn trong tất cả các thử thách về nhận thức so với những người không có khả năng này. Ngoài ra, tập trung không chỉ là khả năng chú ý vào một công việc đơn lẻ không xao lãng, nhưng thực chất nó còn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau cần phải được kiểm soát hiệu quả. Tập trung vào mục tiêu học tập, tập trung vào con đường sự nghiệp là những yếu tố các bạn học thạc sỹ phải ưu tiên.

Lời khuyên dành cho người học thạc sỹ

Bạn phải biết rằng khi còn trẻ, việc gặp thất bại sẽ giúp bạn mạnh mẽ và đến gần với thành công hơn. Nếu bạn cố gắng tránh mắc sai lầm, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều khác biệt so với những gì mình đã lên kế hoạch hoặc dự tính. Thử ngẫm nghĩ xem mỗi ngày trôi qua bạn học hỏi thêm những điều gì mới?

ISB khuyên rằng bạn hãy luôn thúc đẩy bản thân tiến lên, bằng việc tham gia một lớp học mới, trò chuyện và chia sẻ cùng những người bạn mới hay đơn giản là thực hiện mục tiêu mà bấy lâu nay bản thân thường trì hoãn. Hãy luôn tin tưởng và khám phá bản thân, những thế mạnh và năng lực cạnh tranh của bạn, không ngừng lập kế hoạch và kiên trì theo đuổi ước mơ.

Những lý do bạn nên đăng ký học thạc sỹ tại ISB để thực hiện hóa ước mơ đó chính là:

  • Rèn luyện tư duy phản biện
  • Nâng cao khả năng giao tiếp
  • Nắm bắt cơ hội nhận học bổng
  • Chuẩn bị hành trình du học
  • Xây dựng nền tảng định cư

Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Hơn thế nữa, đa số chương trình đại học chú trọng phát triển người học một cách toàn diện cả về chuyên môn, phương diện tiếng Anh, kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

Bạn đã biết những lợi ích to lớn này từ việc học tập tại ISB? Hãy trải nghiệm ngay môi trường học quốc tế tại ISB với nhiều ưu đãi hấp dẫn và lợi ích đặc biệt.

Để biết thêm về các chương trình học của chúng tôi, hãy tìm hiểu chi tiết tại: http://www.isb.edu.vn/

Nên theo học thạc sĩ ở trường nào tại TPHCM?

Previous article

Chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại ISB

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục