Giáo dục

Tìm hiểu về chương trình học tại trường mầm non song ngữ VAS

0

Trong thời đại các nước hội nhập và cùng trao đổi nền kinh tế, ngoại ngữ là một yếu tố quan trọng để chúng ta sử dụng giao tiếp với nhau, với bạn bè quốc tế. Giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất của trẻ là từ 2 đến 4 tuổi. Vì vậy, ngay từ thời điểm bắt đầu vào trường mầm non ba mẹ nên cho con tiếp xúc với ngoại ngữ để trẻ hình thành dần phản xạ. Dưới đây là các thông tin về trường mầm non song ngữ VAS mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Sơ lược về trường mầm non song ngữ VAS

VAS là hệ thống trường quốc tế Việt Úc, được thành lập từ năm 2004 và hoạt động tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Hệ thống đào tạo của trường bao gồm các bậc từ mầm non cho đến trung học phổ thông và được giảng dạy với chương trình học song ngữ. 

Đến với trường mầm non song ngữ VAS, trẻ sẽ được học và giao tiếp bằng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Việc học ngoại ngữ từ sớm sẽ kích thích sự phát triển trong tư duy và phản xạ của trẻ, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Cơ sở vật chất tại trường

Luôn đặt chất lượng giải dạy và tạo một môi trường học tập lên hàng đầu, vì thế trường mầm non VAS đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bé. 

 

Trường mầm non song ngữ VAS có lớp học hiện đại và đủ tiện nghi

Trường mầm non song ngữ VAS có lớp học hiện đại và đủ tiện nghi

Trường có sân chơi lớn với không gian mở thông thoáng và mát mẻ giúp các bé có thể thoải mái vui chơi và giải trí sau giờ học. Mặt sàn được thiết kế không trơn láng và luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh trẻ bị té ngã. Các vật dụng và đồ chơi ở trong sân cũng được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, không có vật sắc nhọn để đảm bảo an toàn cho các bé.

Trường gồm nhiều phòng học và mỗi phòng đều được trang bị điều hòa để đảm bảo không gian luôn mát mẻ, thông thoáng. Tại mỗi phòng đều có khu vực ngủ trưa dành riêng cho trẻ và tủ đựng vật dụng cá nhân cho từng bé. Ngoài ra, mỗi lớp học đều có khu vực rửa tay và vệ sinh cho bé, có trang bị thuốc và hộp cấp cứu đề phòng các trường hợp khẩn cấp. 

Giáo viên của trường

Các giảng viên tại trường đều có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm mầm non đạt chuẩn quy định. Các thầy cô có giọng nói truyền cảm, phát âm chuẩn và luôn yêu thương, thấu hiểu tâm lý của trẻ.

Và quan trọng hơn hết, giáo viên của nhà trường luôn đối đãi công bằng, tôn trọng các bé và nói không với bạo lực trẻ em. Bởi toàn thể giáo viên của VAS hiểu rằng trẻ em là những cái cây nhỏ, cần được yêu thương và uốn nắn nhẹ nhàng.

 

Giáo viên thân thiện và nhiệt tình với các bé

Giáo viên thân thiện và nhiệt tình với các bé

Chương trình học song ngữ tại VAS

Với chương trình học song ngữ dành cho trẻ ở bậc mầm non, nhà trường sẽ đào tạo các bé song song 2 ngôn ngữ Việt – Anh với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge và Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Chương trình tiếng Anh tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh (EYFS) và được 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn giảng dạy. Điều này giúp trẻ phản xạ và tiếp thu ngôn ngữ một cách chuẩn xác hơn.

Chương trình tiếng Anh Cambridge giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp ngoại ngữ

Chương trình tiếng Anh Cambridge giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp ngoại ngữ

Trẻ sẽ được giao tiếp với giáo viên bản xứ trong một môi trường tự nhiên và thông qua các hoạt động vui chơi, từ đó sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức và phát triển các kỹ năng sống, nhận biết nhiều về thế giới xung quanh. Ngoài học tiếng Anh, trẻ còn được đào tạo và học tập tiếng Việt theo chương trình học quốc gia.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về môi trường và chương trình học tại trường mầm non song ngữ VAS. Hy vọng với những chia sẻ phía trên, quý phụ huynh sẽ hiểu hơn về chương trình đào tạo mầm non tại VAS. Ba mẹ nào cũng mong muốn con mình có một hành trang vững chắc để bước vào đời. Vì thế ngay từ lúc nhỏ chúng ta nên định hướng trước cho các bé để trẻ có nền tảng phát triển tốt cho mai sau.

>>>Xem thêm: Danh sách các trường THPT quốc tế chất lượng hiện nay

Lợi thế vượt trội khi theo học chương trình giáo dục tiểu học tại VAS – hệ thống trường Quốc tế Việt Úc

Previous article

TOP 3 TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ TẠI TPHCM ĐẠT CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục