Giáo dục

Top 5 trường mầm non quận 10 được phụ huynh đánh giá cao

0

Trường mầm non chính là bước đệm đầu tiên cho bé những cái nhìn đầu tiên về kiến thức, về xã hội và về vạn vật của thế giới . Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý phụ huynh top 5 trường mầm non quận 10 có chất lượng đào tạo uy tín, được nhiều người đánh giá cao nhất để có thể chọn trường mầm non tốt nhất cho con mình. 

VAS – Trường mầm non quận 10 có chất lượng đào tạo tốt nhất

VAS là từ viết tắt của trường mầm non quốc tế Việt Úc. Ngôi trường đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh đạt chuẩn quốc tế và có thể trở thành công dân toàn cầu. Cơ sở VAS tại quận 10 nằm trên đường Ba Tháng Hai được thành lập vào năm 2006 đây là Mega Campus đầu tiên của trường. 

Mega Campus - Trường mầm non quận 10 chất lượng nhất

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình theo học tại đây. Trẻ sẽ được chăm sóc, bảo vệ và phát triển một cách toàn diện. 

Về mặt kiến thức: Trẻ sẽ được học theo chương trình quốc tế Cambridge kết hợp với chương trình học của Quốc gia. Trẻ sẽ lần đầu được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, các kiến thức đều được giảng dạy một cách tự nhiên, logic để trẻ nhớ lâu và hình thành tư duy đa chiều. Chương trình học Tiếng anh sẽ được học cùng các giáo viên nước ngoài, nhờ đó mà trẻ được phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chuẩn xác nhất. Những kiến thức mà bé học được sẽ áp dụng vào thực tế thông qua các hoạt động dã ngoại, chương trình ngoại khóa để cho trẻ làm quen với môi trường tự nhiên và những tình huống thực tế. 

Ngoài ra, trẻ còn được khám phá và phát triển những năng khiếu của mình.Trường đầu tư xây dựng các phòng học chuyên biệt như phòng âm nhạc, phòng hội họa,… cho trẻ tự do lựa chọn môn năng khiếu mà mình yêu thích và có cơ hội phát triển tốt hơn. 

Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của trường quốc tế nói chung và cơ sở quận 10 của VAS nói riêng luôn được đánh giá cao bởi sự hiện đại, thiết kế sang trọng. Không những thế, các phòng học đề được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy được tối ưu nhất. 

Trường tạo sân chơi ngoài sân, ngoài trời, bể bơi để trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái. 

Về các dịch vụ: Một số dịch vụ của trường để phụ huynh thêm phần yên tâm khi con theo học tại trường mầm non quốc tế VAS: 

  • Đưa đón tận nhà
  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ 7

Trường mầm non quốc tế VAS luôn tự hào là một trong những trường mầm non quận 10 có uy tín và chất lượng đào tạo hiện đại bậc nhất tại TPHCM. Trường hoạt động với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, mọi sự nỗ lực của nhà trường chính là vì tương lai tốt đẹp của trẻ. 

Trường mầm non Tương Lai 

Học sinh phát triển năng khiếu tại phòng âm nhạc

Trường mầm non Tương Lai cũng là một trong các trường mầm non quận 10 được phụ huynh tin tưởng nhất bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo của trường. Với chương trình học hiện đại Kết hợp chương trình giáo dục Nhật Bản, Tư Duy Logic KOGUMAKAI trẻ sẽ được phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, khuyến khích tinh thần chủ động trong học tập, kích thích tính ham học hỏi của trẻ.

Cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng hiện đại, trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, phòng học giúp cho trẻ vui chơi và học tập tốt nhất. Hệ thống camera được lắp đặt tại khuôn viên và phòng học,  đây được xem như sợi dây liên kết nhà trường, phụ huynh và học sinh. 

Trường mầm non Kindy City International Preschool

Trẻ mầm non được tiếp cận nền giáo dục hiện đại

Kindy City International Preschool là trường mầm non được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng. Các trẻ ở đây sẽ được học tập và vui chơi thoải mái trong môi trường an toàn và hiện đại nhất. Trẻ sẽ được tiếp cận nền giáo dục hiện đại kết hợp phương pháp giảng dạy của phương Đông và phương Tây. Với chương trình học tiếng Anh, trẻ sẽ được giao lưu trò chuyện cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày, để học ngoại ngữ một cách chuẩn xác và phát âm một cách tự nhiên nhất. 

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Học sinh được làm quen với môi trường tự nhiên

Một phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình đào tạo song ngữ, cơ sở vật chất tân tiến là những điều mà phụ huynh đánh giá cao về Trường mầm non quốc tế Global Ecokids Hà Đô tại quận 10. Các trẻ sẽ được tập và phát triển trong môi trường an toàn và tốt nhất. Bên cạnh những kiến thức nền được học tại lớp, trẻ còn được phát triển trí não qua các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Nếu bạn đang tìm trường mầm non quận 10 cho con thì đây có lẽ là gợi ý mà bạn nên cân nhắc. 

Trường mầm non CSS Preschool

Khuôn viên rộng rãi thoáng mát của trường mầm non

Trường mầm non CSS Preschool cũng nằm trong top những trường mầm non quận 10 uy tín nhất hiện nay. Học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia & Quốc tế IEYC.  Sự kết hợp hài hòa giữa hai chương trình học này sẽ giúp học sinh làm quen với phương pháp giáo dục mới, được bổ sung những kiến thức mới lạ, góp phần phát triển trí não một cách toàn diện.  

>>> Xem thêm: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Nếu phụ huynh  muốn tìm trường mầm non quận 10 tốt cho con dựa trên các tiêu chí như: cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy, trình độ giảng viên,.. thì những trường mầm non mà chúng tôi giới thiệu là một trong những trường tốt nhất hiện nay. Chúc quý phụ huynh sẽ chọn môi trường học tập tốt nhất cho con!

Chương trình học STEM tạo cơ hội cao cho việc du học khối ngành này

Previous article

Tiết lộ 5 lý do VASer đoạt học bổng và được các trường trên thế giới đón nhận từ trường mầm non quận 10

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục