Giáo dục

VAS – Trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực

0

Trường mầm non quận 10 của VAS được hình thành vào năm 2006, là Mega Campus đầu tiên và cũng là nơi được hàng nghìn phụ huynh trao niềm tin suốt hơn hơn 14 năm hình thành và phát triển. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai để tất cả mọi người cùng hiểu hơn ngôi trường chuẩn quốc tế này nhé. 

Chương trình đào tạo bậc Mầm non chuẩn quốc tế

Khi trẻ theo học tại trường mầm non quận 10 VAS cơ sở Ba Tháng Hai, trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất trong môi trường chuẩn quốc tế. Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học Quốc gia và chương trình Quốc tế Cambridge. Đồng thời, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp giáo dục kết hợp phương Đông và phương Tây, giúp trẻ hình thành lối tư duy mở, phát triển đa chiều, thích ứng nhanh trong các điều kiện môi trường khác nhau, trẻ chủ động hơn trong học tập. Trong quá trình học, giáo viên sẽ quan sát và khai thác các tiềm năng của trẻ để trẻ được phát triển tốt nhất. Những năng khiếu của trẻ cũng được đặc biệt quan tâm 

Năng động học tập cùng học sinh trường mầm non quốc tế VAS

Lộ trình học tập ở đây được phân chia rõ ràng, chi tiết. Dựa vào đó phụ huynh có thể cùng nhà trường quan sát tiến độ phát triển của học sinh. Chương trình Tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên người nước ngoài sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng giao tiếp của mình, đồng thời cũng hình thành cách phát âm tự nhiên và cách sử dụng ngữ pháp một cách chuẩn xác nhất. 

Hơn nữa, tại VAS trẻ sẽ được lần đầu làm quen với công nghệ qua môn học ITC. Với môn học này giúp trẻ làm quen với bàn phím, các thao tác cơ bản với máy tính, và nhận dạng con số, chữ cái, hình dạng một cách tốt nhất. 

Ngoài chương trình đào tạo chính khóa, trẻ còn được tham gia các hoạt động do trường tổ chức. Tham gia các trò hoạt động thể thao phù hợp với lứa tuổi để phát triển thể lực như: bơi lội, nhảy dây, kéo co,…. Tham gia các chương trình kiến thức để trẻ làm quen với các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử và giải quyết tình huống một cách thông minh và linh hoạt nhất. Các hoạt động dã ngoại như: thăm công viên, sở thú,… để trẻ được làm quen với thiên nhiên, giúp trẻ dạn dĩ hơn khi bước vào đời cũng được trường thường xuyên tổ chức.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực

Điều kiện cơ sở vật chất của VAS luôn là điều mà rất nhiều trường khác hướng tới. Trường có khuôn viên rộng lớn, thiết kế phù hợp với tâm lý phát triển của trẻ mầm non. Có trang bị các đồ chơi an  toàn cho trẻ để trẻ thoải mái vui chơi sau các giờ học. 

Trong các phòng học, công cụ, dụng cụ hỗ trợ học tập được trang bị vô cùng hiện đại và đầy đủ. Phòng học được lắp đặt camera để nhà trường cùng phụ huynh quan sát cách sinh hoạt của bé. 

Phòng học thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non

Trường còn xây dựng phòng thư viện với khối lượng sách khổng lồ, đa dạng các thể loại. Đây là không gian được rất nhiều học sinh yêu thích và thường xuyên lui tới. Ở đây trẻ sẽ được tự do lựa chọn thể loại sách mà mình yêu thích, cùng bạn bè thầy cô nghiên cứu sâu về nó. Từ đó, giúp trẻ hình thành thêm các mối quan hệ xã hội, và nâng cao tinh thần học hỏi của trẻ.  

Các phòng học chuyên biệt để phát triển năng khiếu cho trẻ cũng được chú trọng đầu tư phát triển. Phòng Âm nhạc được đầu tư rất nhiều đàn cho mọi trẻ đều có điều kiện học tập như nhau. Phòng hội họa, phòng mùa, phòng nhảy cũng được thiết kế vô cùng hiện đại và phù hợp với trẻ. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên của trường VAS đều là những người dày dặn kinh nghiệm sư phạm. Có kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và hình thành tư duy cho trẻ mầm non. Giáo viên ở đây được rất nhiều phụ huynh đánh giá là thân thiện, gần gũi và rất quan tâm học sinh. 

Mỗi giáo viên trước khi giảng dạy ở VAS đều phải đạt các tiêu chuẩn như: có trình độ Đại học, Cao đẳng hoặc Thạc sĩ trở lên. Họ là những người trực tiếp sinh hoạt cùng học sinh, là người dẫn dắt, hướng dẫn trẻ trong suốt khóa học, chính vì thế mà tinh thần nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề của giáo viên luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Các dịch vụ đi kèm vô cùng tiện ích 

  • Ngoài các việc giáo dục trẻ tại trường, VAS còn mang đến cho quý phụ huynh các dịch vụ như:
  • Xe buýt đưa đón tận nhà, giúp các gia đình bận rộn không có thời gian đưa con đến trường. 
  • Dịch vụ ăn sáng để bổ sung năng lượng cho ngày dài học tập của bé
  • Trường còn có dịch vụ đón muộn và trông thứ 7 cho những gia đình bận vào cuối tuần.

Kết,

Tất cả những nỗ lực và cống hiến của VAS cơ sở Ba Tháng Hai xứng đáng trở thành trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực. VAS luôn luôn mong muốn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ, là nơi để hàng triệu phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học ở đây. 

Tiết lộ 5 lý do VASer đoạt học bổng và được các trường trên thế giới đón nhận từ trường mầm non quận 10

Previous article

Những hiểu lầm về chương trình học STEM

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục