Giáo dục

Vì sao nên chọn trường mầm non song ngữ cho các bé?

0

Trường mầm non song ngữ là như thế nào?

Mầm non song ngữ là chương trình giáo dục trẻ có sự kết hợp giữa tiếng Việt thông thường cùng một ngôn ngữ khác như Anh, Nhật, Nga,… Hiện nay, các trường mầm non song ngữ tại Việt Nam thường chọn tiếng Việt và tiếng Anh để giáo dục các em. Các trường này sẽ thường hoạt động với mô hình tư thục hoặc quốc tế, được đảm bảo chất lượng chương trình học và đáp ứng các quy định, yêu cầu chung của giáo dục tại Việt Nam. 

Những lợi ích khi cho bé học tại trường mầm non song ngữ 

Vậy thì học tại các trường mầm non sử dụng 2 ngôn ngữ Anh – Việt thì các bé sẽ nhận được những lợi ích gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn liệt kê.

Khả năng tiếng Anh được nâng cao, phát triển từ bé 

Giao tiếp với giáo viên bản xứ giúp các bé được trau dồi tiếng Anh

Giao tiếp với giáo viên bản xứ giúp các bé được trau dồi tiếng Anh 

Đây chắc chắn là yếu tố lợi ích đầu tiên dành cho các bé. Với chương trình song ngữ và sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ, các trường mầm non sẽ dạy các bé bằng tiếng Anh từ sớm. Điều này giúp hình thành khả năng tiếp nhận ngôn ngữ cho trẻ; đồng thời, giúp các bé được tiếp xúc đa dạng nền văn hóa, con người. 

Tiếng Anh là một ngôn ngữ cần thiết cho bé trong tương lai vì sự thông dụng của nó. Đầu tư cho con em mình theo học tại trường mầm non dạy song ngữ từ bây giờ là một quyết định cần thiết và vô cùng hợp lý. 

Các kỹ năng mềm được phát triển 

Những kỹ năng mềm được chú trọng tại trường mầm non dạy song ngữ

Những kỹ năng mềm được chú trọng tại trường mầm non dạy song ngữ 

Bên cạnh phát triển tư duy thì các kỹ năng mềm cũng vô cùng cần thiết cho các bé mầm non. Tại các trường mầm non quốc tế hay song ngữ rất chú trọng giảng dạy các em những kỹ năng này nên cha mẹ cho thể yên tâm. Với chương trình giáo dục các kỹ năng sống như thế này sẽ giúp tăng cường hình thành những đức tính tốt cho trẻ như có sự chủ động, kỷ luật, tự lập và giao tiếp với mọi người xung quanh,… 

Tăng cường khả năng thể chất toàn diện 

Không chỉ giảng dạy các bé trên lớp, các trường song ngữ cho trẻ mầm non còn thường xuyên giáo dục thể chất cho các bé. Những phương pháp này đã được xây dựng vô cùng khoa học, thích hợp cho sự phát triển của các bé mầm non. Ngoài ra, ở một số trường còn sử dụng những chương trình giáo dục thể chất độc quyền từ các nước phát triển trên thế giới, giúp các bé tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động hơn. 

Trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS) – điểm bắt đầu lý tưởng cho trẻ và phụ huynh 

Là một ngôi trường đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé, VAS là một ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Với 6 cơ sở trải dài trên địa bàn thành phố và có hơn 8000 em học sinh theo học, có thể thấy, VAS đã có được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều đối tượng phụ huynh khác nhau. 

VAS là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm dạy học

VAS là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm dạy học 

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất đạt chất lượng quốc tế, các phòng học cho các em học sinh đều vô cùng hiện đại với các thiết bị máy móc tân tiến, giúp ích cho quá trình giảng dạy và tiếp thu của trẻ. Đồng thời, trường còn có những phòng chức năng khác nhau từ phòng âm nhạc, hội họa hay phòng thể chất,… sẽ giúp phát triển những khả năng bẩm sinh của bé cực kỳ hiệu quả. 

Là một trường quốc tế song ngữ cho nhiều cấp học sinh, không riêng gì mầm non nên những chương trình giảng dạy tại VAS đều đạt chất lượng quốc tế và có lộ trình phát triển rõ ràng. Các bé sẽ được học tập và rèn luyện từ những giáo viên chất lượng, từ đó trở thành những công dân toàn cầu thành công. 

Ngoài những điểm nổi bật trên, điều giúp VAS có được sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh chính là các chương trình ngoại khóa, hoạt động bên ngoài trời giúp ích cho các bé rất nhiều. Những kiến thức, bài học trên lớp sẽ được áp dụng trong những tình huống này để các em được trải nghiệm thực tế các kỹ năng đã học. Phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho bé theo học tại trường mầm non song ngữ quốc tế Việt Úc (VAS) để nhận ngay những lợi ích tuyệt vời bên trên. 

Kết

Có thể thấy, các trường mầm non song ngữ sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà các phụ huynh hay các bé không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết đã giúp mọi người hiểu thêm các trường mầm non dạy song ngữ và có được sự lựa chọn cho con em mình. Đừng quên rằng, sự đầu tư hợp lý hôm nay sẽ giúp các em có được thành quả to lớn mai sau đấy các cha mẹ nhé.     

Xem thêm: Tìm hiểu chương trình tiểu học quốc tế 2023 

Khám phá phương pháp giáo dục các kỹ năng sống cho trẻ mầm non tại VAS

Previous article

Những điều ba mẹ cần chuẩn bị cho con vào lớp 1?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Giáo dục